Tình tin đồn Karik đáp trả thẳng thừng chuyện "bị chồng bỏ", nói tới đâu netizen ê mặt tới đó

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 26/11/2021

Quỳnh Lương - tình tin đồn Karik vừa có màn đáp trả cực gắt.

Là nữ chính trong loạt MV trăm triệu view của Nguyễn Trần Trung Quân, Quỳnh Lương gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, hút mắt. Bên cạnh đó, cô nàng cũng từng nhiều lần phát ngôn cực gắt về yêu đương, hôn nhân sau khi ly hôn chồng, tự mình nuôi con nhỏ. Gần đây nhất, Quỳnh Lương lại được nhiều người réo tên khi bất ngờ vướng phải nghi vấn đang hẹn hò cùng Karik.

Mới đây, Quỳnh Lương lại thêm một lần khiến dân tình không thể ngó lơ khi quay hẳn 1 video đáp trả netizen cà khịa mình "trẻ con nên mới bị chồng bỏ".

Quỳnh Lương và Karik vướng tin đồn hẹn hò cách đây không lâu

Cụ thể, trước đó không lâu, Quỳnh Lương có lên sóng 1 video tâm sự chuyện nếu yêu đúng người thì trẻ con cũng được và mặt mình đã đủ già rồi nên đừng ai nhắn nhủ cô nàng phải trưởng thành đi. Bên dưới video ấy, có một netizen kém duyên đã để lại comment "thế nên mới bị chồng bỏ" nhằm cà khịa chuyện xưa cũ của Quỳnh Lương.

Vốn là gái xinh không ngại đáp trả những bình luận không đúng về mình, Quỳnh Lương liền lên sóng ngay một video để phản pháo. Theo như Quỳnh Lương chia sẻ chồng bỏ thì lấy chồng khác chứ chẳng sao. Chưa kể bỏ chồng không phải là cái gì quá tệ hại mà phải nhìn về quá khứ rồi ngày ngày đau buồn, tốt nhất là nên "enjoy moment, enjoy cuộc sống" trước đã.

Quỳnh Lương đáp trả netizen cà khịa "trẻ con bị chồng bỏ", tiện tay hé lộ thông tin về người yêu mới

Cô nàng cũng nói thêm chia ly là chuyện cả hai cùng sai, ai đứng dậy trước, sống tốt hơn thì người đó thành công hơn. Ở hiện tại cô nàng đã có thể tự chủ tài chính, tự nuôi con, ngày càng xinh đẹp và đang ở một đẳng cấp khác rồi.

Đáng chú ý nhất, Quỳnh Lương cũng hé lộ sương sương về người yêu hiện tại trong video này: "Mây tầng nào thì gặp gió tầng đó, nếu bản thân mình tốt đẹp mình sẽ gặp được những người ở đẳng cấp khác, tốt đẹp hơn và họ sẽ yêu thương và bao bọc mình. Như hiện tại người yêu mình đang rất yêu thương mình đó thôi. Thay vì cố gắng thay đổi một người không thể trưởng thành sao mình không dành thời gian để hoàn thiện, khiến mình trở nên tốt đẹp hơn?"

Cuối cùng Quỳnh Lương chốt hạ cô nàng không hề bị chồng bỏ mà là bản thân bỏ chồng trước.

Cách đây không lâu, Quỳnh Lương cũng gây chú ý khi lên sóng livestream kể chuyện mâu thuẫn với chồng cũ và khẳng định chắc nịch sau khi bỏ chồng, cô đầy người yêu.

Tình tin đồn Karik đáp trả thẳng thừng chuyện bị chồng bỏ, nói tới đâu netizen ê mặt tới đó  - Ảnh 3.

Theo những gì gái xinh chia sẻ, cô nàng đang rất hạnh phúc khi được người yêu cưng chiều, bao bọc

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm