Tinh thần đồng đội đỉnh như TWICE: Chaeyoung vừa báo ốm, Mina đang bệnh vẫn tới hát thay để... "trả ơn"?

Nguyên Phạm, Theo Helino 08:00 24/10/2019

Cứ tưởng TWICE sẽ biểu diễn trong concert Nhật với 7 thành viên nhưng bất ngờ đã xảy ra.

Ngày 23/10, TWICE bắt đầu chuỗi concert tại Nhật nằm trong khuôn khổ tour thế giới "twicelights" với điểm dừng chân đầu tiên tại SVĐ Makomanai Sekisui Heim Ice Arena của Sapporo. Cùng ngày, JYP bất ngờ thông báo thành viên Chaeyoung vắng mặt trong các concert tới vì vấn đề sức khoẻ.

Tinh thần đồng đội đỉnh như TWICE: Chaeyoung vừa báo ốm, Mina đang bệnh vẫn tới hát thay để... trả ơn? - Ảnh 1.

Chaeyoung đột ngột vắng mặt trong các concert sắp tới của TWICE.

Trong khi đó, thành viên Mina (người đã tạm ngưng hoạt động với TWICE trong vài tháng qua do mắc chứng rối loạn lo âu) lại bất ngờ xuất hiện tại concert hôm nay. Trước đó, nữ thần tượng người Nhật này cũng từng bất ngờ tham gia fanmeeting kỉ niệm 4 năm debut của TWICE "ONCE Halloween 2" vào 20/10.

Tinh thần đồng đội đỉnh như TWICE: Chaeyoung vừa báo ốm, Mina đang bệnh vẫn tới hát thay để... trả ơn? - Ảnh 2.

Mina xuất hiện trong concert của TWICE...

Tinh thần đồng đội đỉnh như TWICE: Chaeyoung vừa báo ốm, Mina đang bệnh vẫn tới hát thay để... trả ơn? - Ảnh 3.

...tại Sapporo ngày 23/10.

Điều thú vị ở chỗ, trong đợt quảng bá thiếu Mina với "Feel Special", chính Chaeyoung là thành viên hát thay các phần của cô. Vì thế, màn tái xuất của thành viên Nhật này cho đồng đội được ví như hành động "trả ơn", một lần nữa thể hiện tinh thần đồng đội cực tốt của nhóm.

Một tin tức khác cũng khiến ONCE quan tâm là mới đây, JYP đã quyết định nộp đơn kiện 8 kẻ bình luận ác ý về TWICE. Hành động này được thực hiện sau khi công ty phát hiện nhiều bình luận nhạo báng, tấn công cá nhân, thậm chí là quấy rối tình dục các thành viên trong nhóm. Họ cho biết sẽ không khoan nhượng và kiên quyết xử lí các trường hợp này.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm