Tình như Song Joong Ki: Tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu suốt 1 năm kết hôn, tấm tắc khen "vợ tôi quá đẹp đi"

ON, Theo Helino 14:02 24/08/2018

Song Joong Ki đã tiết lộ câu chuyện tình yêu với vợ Song Hye Kyo trong bài phỏng vấn mới nhất trên tạp chí Marie Claire.

Ngày 24/8, Dispatch đưa tin về bài phỏng vấn của nam tài tử Song Joong Ki trên tạp chí Marie Claire nhân dịp trở lại làng giải trí. Tại đây, nam thần "Hậu duệ mặt trời" không chỉ chia sẻ về sự nghiệp mà còn nói về tình yêu đầy lãng mạn với bà xã Song Hye Kyo. Song Joong Ki quan niệm, không phải cứ kết hôn là không còn hẹn hò: "Tôi vẫn đang hẹn hò với vợ của tôi. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi dừng việc hẹn hò sau khi cưới. Nói thẳng ra là vợ tôi quá đẹp đi". Câu tỏ tình đầy thẳng thắn và lãng mạn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo trên tạp chí khiến fan không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ.

Tình như Song Joong Ki: Tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu suốt 1 năm kết hôn, tấm tắc khen vợ tôi quá đẹp đi - Ảnh 1.

Cụ thể khi được hỏi "Dù sao cũng đã kết hôn rồi, anh không thể quay lại thời kỳ hẹn hò nữa đúng không?", Song Joong Ki trả lời đầy kiên định: "Tôi chưa từng nghĩ về việc ngừng hẹn hò".

"Tôi từng nghe một người bạn cũ nói rằng, 'việc bạn có thể yêu vợ của mình cả đời hay không vốn thuộc về định mệnh'. Tôi lại nghĩ rằng, điều tốt đẹp nhất mà một người đàn ông có thể làm là yêu thương người phụ nữ của anh ta. Việc trở nên giàu có hay có được danh tiếng cũng rất quan trọng nhưng tôi nghĩ rằng, đức hạnh lớn nhất mà người đàn ông có thể đạt được chính là tình yêu đẹp đẽ nhất mà anh ta dành cho người phụ nữ của mình. Giờ đây, tôi vẫn duy trì việc hẹn hò với bà xã. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, tôi và cô ấy sẽ ngừng hẹn hò sau khi kết hôn. Nói thẳng ra là vợ tôi quá đẹp đi".

Tình như Song Joong Ki: Tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu suốt 1 năm kết hôn, tấm tắc khen vợ tôi quá đẹp đi - Ảnh 2.

Kết hôn vào ngày 31/10/2017 sau gần 2 năm yêu nhau, cặp đôi Song Song luôn khiến công chúng ngưỡng mộ với cuộc sống vợ chồng đầy viên mãn trong 1 năm qua. Song Joong Ki không ít lần nói về vợ, khen vợ hết lời trên truyền hình, báo chí... Anh từng viết trong bức tâm thư gửi công chúng khi thông báo tin hỷ: "Đầu năm 2017, chúng tôi hứa sẽ cùng nhau bước đi đến cuối cuộc đời này bằng tất cả sự thấu hiểu và giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn. Tôi sẽ bắt đầu chương mới của cuộc đời cùng Song Hye Kyo bằng lễ cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 sắp tới". Tình yêu của tài tử họ Song dành cho Song Hye Kyo vẫn luôn là một câu chuyện cổ tích đẹp mà công chúng ngưỡng mộ.

Tình như Song Joong Ki: Tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu suốt 1 năm kết hôn, tấm tắc khen vợ tôi quá đẹp đi - Ảnh 3.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm