Chuyện 3 năm rồi mới kể: Lộ bằng chứng Song Joong Ki tán tỉnh Song Hye Kyo từ thời quay "Hậu duệ mặt trời"

ON, Theo Helino 17:22 11/07/2018

Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo từ năm 2015 giờ mới hot trở lại, khiến dân tình không khỏi dậy sóng trước sự si tình của nam tài tử "Hậu duệ mặt trời" với bà xã trong quá trình tán tỉnh.

Chuyện tình Song Joong Ki và Song Hye Kyo được biết đến là một trong những câu chuyện đẹp nhất xứ Hàn, không khác gì phim tình cảm. Theo tờ Osen, 2 người đã bắt đầu nảy sinh tình cảm vào tháng 2, trước khi "Hậu duệ mặt trời" khởi chiếu. Bộ phim được quay trước, vì vậy cặp đôi đã quay phim vào nửa cuối năm 2015. Từ thời điểm đó, họ đã có những biểu hiện tình cảm với đối phương. Đến tận năm nay, hình ảnh được coi là bằng chứng Song Joong Ki tán tỉnh Song Hye Kyo bất ngờ lộ ra sau 3 năm.

Cụ thể, hình ảnh này được chụp trong buổi quay phim của Song Hye Kyo cho phân cảnh của "Hậu duệ mặt trời" vào năm 2015. Tuy không có lịch quay tại studio vào hôm đó, nhưng Song Joong Ki đã có mặt và còn chụp hình chung với một phát thanh viên giống như Song Hye Kyo. Theo fan suy đoán, có vẻ như nam tài tử họ Song đã cố tình đưa Song Hye Kyo đến trường quay để thể hiện sự quan tâm đặc biệt. Đây cũng là thời điểm Song Joong Ki đang tán tỉnh Song Hye Kyo theo thông tin của Osen.

Chuyện 3 năm rồi mới kể: Lộ bằng chứng Song Joong Ki tán tỉnh Song Hye Kyo từ thời quay Hậu duệ mặt trời - Ảnh 1.

Hình ảnh bằng chứng Song Joong Ki quan tâm đặc biệt, tán Song Hye Kyo từ khi bộ phim đang được quay từ hồi năm 2015

Năm 2016, Song Joong Ki cũng từng khiến Song Hye Kyo bất ngờ khi đến thăm cô tại một buổi chụp hình quảng cáo với đồ ăn nhẹ. Sự việc diễn ra trước khi bộ phim "Hậu duệ mặt trời" trình chiếu, chính vì vậy đoàn sản xuất đã rất bất ngờ và không khỏi băn khoăn tại sao Song Joong Ki lại tự nhiên xuất hiện. Sau này họ mới ngẫm ra rằng, thì ra cặp đôi này đã có tình cảm ngay từ lúc đó.

Trước khi bắt đầu mối quan hệ với Song Joong Ki, Song Hye Kyo luôn cảm thấy không được thoải mái khi hẹn hò người nổi tiếng. Mặc dù vậy, Song Joong Ki vẫn nỗ lực để tán đổ được bạn diễn xinh đẹp và cuối cùng Song Hye Kyo đã mở lòng.

Nguồn: IS, Osen, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm