Tình hình Tết nhất của các "chị đẹp" trên Instagram: Huyền Baby chỉ đi làm đẹp, Linh Rin "tung hint" sẽ ăn Tết ở Sài Gòn với gia đình Phillip Nguyễn?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:06 03/02/2021

Không khí ăn Tết đã tràn ngập trên Instagram, bằng chứng là ai cũng đi làm đẹp - sắm sửa rần rần rồi mọi người ơi!

Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi là chúng ta sẽ đón Tết Nguyên đán, tầm này lượn Instagram không thấy "cẩu lương" của các couple đâu cả vì ai cũng bận... đi sắm Tết cả rồi. Cả năm làm việc chăm chỉ cốt cũng chỉ mong có một cái Tết ấm no, đầy đủ bên gia đình và người thân.

Ngay cả khi ở thời điểm hiện tại, nhiều netizen vẫn còn "down mood" vì dịch bệnh bất ngờ bùng phát ngay sát thời điểm đón Tết, tuy nhiên, vẫn có không ít người tỏ ra lạc quan, tin tưởng các biện pháp phòng dịch của Chính phủ để có cái Tết an toàn. Trên Instagram tầm này, từ các "chị đẹp" hot girl đời đầu đến các gia đình được giới trẻ yêu thích đều đã đăng story rần rần đón không khí Tết vô cùng náo nhiệt rồi đấy!

Đầu tiên phải nhắc đến "chị đẹp" Huyền Baby, bình thường bận rộn công việc kinh doanh chứ giờ là chị chốt luôn chỉ có đi làm đẹp tới giao thừa là vừa.

Huyền Baby tranh thủ đi làm đẹp tới Tết là vừa


Linh Rin có vẻ sẽ không về Hà Nội ăn Tết vì cô nàng vừa lên story hỏi thăm netizen ở Sài Gòn khu nào bán đồ trang trí Tết như Hàng Mã ở Hà Nội hay không.

Linh Rin hỏi thăm đồ trang trí Tết ở Sài Gòn, cô nàng sẽ đón Tết cùng thiếu gia Phillip Nguyễn sao?


"Ca nương" Kiều Anh hẳn là người bận rộn nhất khi vừa phải sắm Tết, vừa phải sắm luôn đồ đạc cho căn chung cư cao cấp mà gia đình sắp chuyển về.


MC xinh đẹp Mai Ngọc của VTV thì đã tranh thủ cúng sớm tiễn ông Công ông Táo về Chầu. Nhà cửa chưa dọn vội nhưng góc bàn làm việc ở công ty đã có một cành đào nho nhỏ rồi.


Cô nàng Nhật Lê đăng story khoe đang làm một bộ ảnh áo dài sương sương đón Tết.


Sau khi tất bật chuẩn bị đám cưới cho bạn thân Primmy Trương xong, Ngọc Thanh Tâm - con gái đại gia thuỷ sản cũng làm bộ nail đón Tết.


Nhà Đậu Ba Duy - Nam Thương đã trổ tài khéo léo khi bày mâm chưng Tết. Trước đó, cả nhà cũng đã tranh thủ làm một bộ ảnh đỏ ơi là đỏ trước thềm Tết Nguyên đán.


Gia đình Cam Cam của Kiên Hoàng - Loan Hoàng (Heo Mi Nhon) cũng không kém cạnh khi làm một bộ photoshoot cho con gái cưng của mình trong bộ áo dài truyền thống.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm