Tình địch Triệu Lệ Dĩnh dính phốt: Lộ clip tỏ thái độ chảnh choẹ, gương mặt "khó ở" trong khi nhân viên cắm cúi phục vụ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 17:58 18/03/2022

Hình ảnh Nghê Ni - tình địch của Triệu Lệ Dĩnh - trên phim trường Dạ Lữ Nhân khiến netizen tranh cãi kịch liệt.

Những ngày qua, làng giải trí xứ Trung sục sôi vì scandal trốn thuế của Đặng Luân. Nhiều nguồn tin trong giới khẳng định, vụ việc của nam diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ còn liên luỵ tới nhiều nhân vật khác. Trong lúc "dầu sôi lửa bỏng", Nghê Ni - đồng nghiệp đóng cùng Đặng Luân trong bộ phim Dạ Lữ Nhân - bất ngờ dính phốt chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao.

Một nhóm paparazzi mới đây đã tung clip hậu trường Dạ Lữ Nhân ghi lại cảnh Nghê Ni vô tư cắn hạt dưa, sau đó 1 nhân viên chạy tới, ngồi sụp xuống đất giúp người đẹp thay giày. Điều đáng nói, Nghê Ni lộ gương mặt "khó ở", nhăn nhó. Từ thái độ của tình địch Triệu Lệ Dĩnh có thể thấy cô hoàn toàn quen với cách nhân viên "phục vụ" mình. Hành động đối lập của 2 người khiến công chúng cho rằng Nghê Ni lộ tính cách chảnh choẹ, không tôn trọng người khác.

Clip gây tranh cãi, tố Nghê Ni chảnh choẹ

Tình địch Triệu Lệ Dĩnh dính phốt: Lộ clip tỏ thái độ chảnh choẹ, gương mặt khó ở trong khi nhân viên cắm cúi phục vụ - Ảnh 3.

Nghê Ni lộ gương mặt khó chịu dù rằng đang được nhân viên phục vụ tận tình

Không chỉ có 1 người giúp nữ diễn viên đi giày, còn có 1 nhân viên khác đỡ tay cho Nghê Ni khỏi ngã

Trên MXH, netizen tranh cãi nảy lửa về hành động của tình cũ Phùng Thiệu Phong: "Tôi cảm giác tất cả các nghệ sĩ đều có thái độ như thế này ", "Tôi thì thấy việc nhân viên giúp đi giày, đỡ tay không có gì, cái đáng nói là thái độ của cô ta vô cùng phản cảm, không tôn trọng người khác", "Chuyện bình thường mà. Váy cô ấy quá dài, việc thay giày lại bất tiện, mọi người nghĩ thoáng ra",...

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Nghê Ni vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc. Nhiều netizen cho rằng, không chỉ nữ diễn viên Dạ Lữ Nhân, rất nhiều ngôi sao từng vướng phốt chảnh choẹ vì để nhân viên quỳ xuống đất che ô, cởi giày,...

Tình địch Triệu Lệ Dĩnh dính phốt: Lộ clip tỏ thái độ chảnh choẹ, gương mặt khó ở trong khi nhân viên cắm cúi phục vụ - Ảnh 5.

Hình ảnh của Nghê Ni bị ảnh hưởng rất nhiều sau clip bị tố mắc bệnh ngôi sao

Tình địch Triệu Lệ Dĩnh dính phốt: Lộ clip tỏ thái độ chảnh choẹ, gương mặt khó ở trong khi nhân viên cắm cúi phục vụ - Ảnh 6.
Tình địch Triệu Lệ Dĩnh dính phốt: Lộ clip tỏ thái độ chảnh choẹ, gương mặt khó ở trong khi nhân viên cắm cúi phục vụ - Ảnh 7.

Vương Tử Văn, Tần Lam từng vướng scandal tương tự vì để nhân viên quỳ xuống phục vụ

Nguồn: BJH

https://kenh14.vn/tinh-dich-trieu-le-dinh-dinh-phot-lo-clip-to-thai-do-chanh-choe-guong-mat-kho-o-trong-khi-nhan-vien-cam-cui-phuc-vu-20220318161248575.chn