Tỉnh Bách Nhiên và siêu mẫu Lưu Văn bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò

A, Theo VTV News 10:40 21/07/2022

Với những hình ảnh được ghi lại thì có vẻ như những tin đồn xuất hiện trước đó về việc Tỉnh Bách Nhiên và Lưu Văn là một cặp đôi là sự thật.

Có vẻ như nam diễn viên kiêm ca sĩ Trung Quốc Tỉnh Bách Nhiên và siêu mẫu Lưu Văn đã chính thức là một cặp đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ - sau khi hình ảnh hẹn hò mới nhất của họ được cánh săn ảnh ghi lại và được lan truyền trên Internet vào ngày 19/7.

Trong một đoạn video dài 20 giây được đăng tải bởi một phương tiện truyền thông Trung Quốc, Tỉnh Bách Nhiên và Lưu Văn được nhìn thấy nắm tay nhau khi đi phía sau cặp đôi nổi tiếng Dương Thừa LâmLý Vinh Hạo. Hình ảnh cặp đôi mới được cho là khó có thể nhầm lẫn với ai vì cả hai đều có chiều cao vượt trội là 1,83m và 1,79m.

Theo các tay săn ảnh, cả hai đã hẹn hò cùng nhau và bị chụp lại bên ngoài một nhà hàng sau khi dùng bữa cùng nhau. Nhiều người coi việc hẹn hò chung đôi như một dấu hiệu cho thấy Tỉnh Bách Nhiên và Lưu Văn cuối cùng đã sẵn sàng công khai mối quan hệ của họ.

Ngay sau khi những bức ảnh về cặp đôi được lan truyền trên mạng, hashtag "Tỉnh Bách Nhiên và Lưu Văn nắm tay nhau" và "Tỉnh Bách Nhiên Lưu Văn thật xứng đôi" đã trở thành xu hướng tìm kiếm hàng đầu trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Theo 8Days

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày