Siwon (SuJu) bị "vợ ảo" Lưu Văn phanh áo trong hậu trường

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 18/05/2015

Một số cảnh hậu trường thú vị của đôi vợ chồng ảo Siwon - Lưu Văn đã được chia sẻ.

Mới đây, trang Sina đã đăng tải một số hình ảnh hậu trường của Siwon (Super Junior) và người mẫu Lưu Văn khi chụp ảnh cho tạp chí Elle China. Được biết, hai ngôi sao đang là một cặp vợ chồng ảo trong "We Are In Love" - phiên bản Trung Quốc của chương trình "We Got Married".

Trong một cảnh hậu trường chụp ảnh tạp chí, Lưu Văn còn cố tình phanh áo của "chồng ảo" trước ống kính, khiến Siwon cũng phải bất ngờ. Khi Lưu Văn tạo dáng chụp ảnh, Siwon còn đứng bên hỗ trợ bằng cách tạo gió để cho bức hình của "vợ ảo" đẹp hơn. Những hình ảnh đáng yêu của cặp sao khiến các fan vô cùng thích thú vì sự đẹp đôi của họ.

Lưu Văn phanh áo Siwon trong hậu trường

Hai người tình cảm như đôi vợ chồng thậtSiwon và Lưu Văn ôm nhau tình tứ

Lưu Văn e thẹn khi được "chồng" nhìn vào mắt

Siwon đứng bên tạo gió giúp "vợ" chụp ảnh


Siwon khi nhìn lại những bức hình đã chụp

Siwon và Lưu Văn chụp ảnh cho tạp chí Elle China

Siwon - Lưu Văn là cặp đôi đang rất được yêu thích của chương trình bởi sự ăn ý giữa họ. Nhiều khán giả khi xem "We Are In Love" đều mong muốn hai ngôi sao sẽ trở thành một cặp đôi thật ngoài đời.

Lưu Văn là chân dài châu Á có cơ hội trình diễn ở Victoria's Secret Show. Năm 2012, cô là siêu mẫu châu Á đầu tiên lọt danh sách những siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới do tạp chí Forbes thống kê. Lưu Văn cũng là chân dài Trung Quốc đầu tiên được tạp chí New York Times đánh giá là chạm tới tiêu chuẩn một siêu mẫu thực thụ.

Lưu Văn trên trang bìa cùng Siwon

Hai người quả thật trông như vợ chồng mới cưới


Nhiều fan đều mong ước họ có thể trở thành cặp đôi ngoài đời thật

Nguồn: Sina
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm