Sự thật tin đồn Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới văn phòng làm thủ tục tái kết hôn vì cô con gái 6 tuổi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 03/02/2020

Thực chất, bức ảnh mà trang Sohu chia sẻ lại là ảnh cũ chụp từ 4 năm trước của Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Trang Sohu ngày hôm nay có 1 bài viết gây chú ý với nhan đề: "Dương Mịch - Lưu Khải Uy tuyên bố tái hôn, nguyên nhân là vì cô con gái 6 tuổi? Netizen bình luận: Là chuyện nên làm". Thông tin từ bài báo này cho biết, đã có phía truyền thông chụp được hình ảnh cặp đôi tới cục Dân Chính, bỏ ngỏ nghi vấn cả hai đến đây để làm thủ tục tái kết hôn.

Sự thật tin đồn Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới văn phòng làm thủ tục tái kết hôn vì cô con gái 6 tuổi - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang Sohu khiến dân tình quan tâm và chú ý

Trang Sohu còn cho biết thêm, báo chí đã cố gắng liên lạc với 2 bên tuy nhiên chưa nhận được câu trả lời. Họ tin rằng rất có thể tin vui của cặp đôi sắp tới gần. Nguồn tin cho biết thêm, lý do lớn nhất dẫn đến quyết định này là vì cô con gái 6 tuổi Tiểu Gạo Nếp. Cả hai đều muốn cho con gái mình có một gia đình hoàn chỉnh, có đầy đủ bố mẹ và con, tạo nên một môi trường ấm áp, tràn đầy hạnh phúc. Sohu còn trích lời bình luận của netizen rằng: "Mọi chuyện nên sớm là như vậy".

Sự thật tin đồn Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới văn phòng làm thủ tục tái kết hôn vì cô con gái 6 tuổi - Ảnh 2.

Trang Sohu còn phân tích rằng, Tiểu Gạo Nếp còn quá nhỏ, việc bố mẹ ly hôn sẽ ảnh hưởng lớn tới tâm lý của đứa trẻ. Chính vì vậy, nếu cặp đôi tái hợp và trở lại thành gia đình hoàn mỹ, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, với fan của cặp đôi này, nhiều người nhận ra bức ảnh được cho là Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới cục dân chính để đăng ký thủ tục kết hôn kia thực chất là bức ảnh cũ từ năm 2016. Thời điểm đó, cả hai đều vướng tin đồn ly hôn, tuy nhiên, để dập tắt lời đồn, Lưu Khải Uy đã tới tận sân bay để đón bà xã. Trang phục gồm chiếc mũ lưỡi trai màu đen có in hình bông hoa hồng cho tới bộ đồ trắng, áo khoác thể thao của Dương Mịch hoàn toàn trùng khớp.

Sự thật tin đồn Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới văn phòng làm thủ tục tái kết hôn vì cô con gái 6 tuổi - Ảnh 3.
Sự thật tin đồn Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới văn phòng làm thủ tục tái kết hôn vì cô con gái 6 tuổi - Ảnh 4.

Hình ảnh Dương Mịch được ông xã đến đón tại sân bay năm 2016 bất ngờ trở thành ảnh cả hai tới cục dân chính làm thủ tục tái kết hôn

Nguồn: Sohu, Baidu, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm