Tin vui tái hợp đầu năm: Khánh Linh và bạn trai hình như đã yêu lại, đăng ảnh check-in cũng phải ngồi giống nhau y đúc?

Mai Thuý, Theo Helino 19:25 25/01/2020

Và con tim đã vui trở lại Khánh Linh nhỉ.

Khánh Linh từng chia sẻ lý do chia tay cùng bạn trai trong bài phỏng vấn mới đăng tầm... 4 ngày trước. Cô bạn cho biết nó khó đỡ lắm. "Bữa đó anh cáu vì mình cứ vừa đi vừa bấm điện thoại nên tức giận đi trước. Anh vừa bảo cất điện thoại đi kẻo bị giật thì sau đó mình bị giật thiệt luôn. Mất điện thoại xong người yêu thì đi trước mất tiêu thế là mình vừa tủi vừa giận bản thân nên đòi chia tay luôn." - Khánh Linh tâm sự với thái độ hết sức thoải mái.

Nhưng giờ đây chắc dân tình nên quên nhẹm đi chuyện này. Khánh Linh hình như đã "gương vỡ lại lành" với anh chàng rồi. Dựa vào bức ảnh mới chia sẻ vài tiếng trước, cả hai cho thấy mình đã check - in cùng một địa điểm, một thời gian. Đến cả pose dáng cũng na ná nhau. Đúng là khi yêu thì người ta có xu hướng từ hoà thành một thật!

Bảo là không phải đi nào.

Tin vui tái hợp đầu năm: Khánh Linh và bạn trai hình như đã yêu lại, đăng ảnh check-in cũng phải ngồi giống nhau y đúc? - Ảnh 2.

Cặp đôi từng có khoảng thời gian hạnh phúc kéo dài 3 năm liền.

Nói thêm, stylist cũng là bạn khá thân của Khánh Linh là Chi Lemon vài ngày trước cũng có tag tên @vuminhkong vào story trên Instagram. Hoàn toàn trùng hợp với khoảng thời gian cô nàng về Hà Nội ăn tết. 

Nếu đây là sự thật thì xin chúc mừng cho Khánh Linh nhiều nhé! Sau tất cả, mình lại trở về bên nhau rồi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm