Fanpage chê hội bạn Khánh Linh "nhà quê ra phố" gay gắt: Mặc xấu thì chê phèn, chứ phủ nhận Youtuber bao giờ?

Mai Thuý, Theo Helino 11:54 20/12/2019

Drama giữa hội bạn thân Khánh Linh và fanpage thời trang này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới vừa qua, hội bạn thân Khánh Linh gồm có những vlogger như Giang Ơi, Dino Vũ đã có mặt tại một event thời trang của nhãn hàng Gucci. Ngay sau đó, một fanpage chuyên đăng tải những bài viết thời trang xuất hiện status bóng gió, gọi họ bằng những cụm từ rất ư là nặng nề như "YouTuber rải phèn ở event của Gucci", "Cô lao công, cô nhà quê ra phố và cậu bé đi Đầm Sen nước"

Fanpage chê hội bạn Khánh Linh nhà quê ra phố gay gắt: Mặc xấu thì chê phèn, chứ phủ nhận Youtuber bao giờ? - Ảnh 1.
Hội bạn thân "xúng xính" váy áo đi event thời trang.

Hiện tại, Khánh Linh đã đăng một tâm thư dài đáp trả. Cô cho biết bản thân chưa bao giờ cảm thấy tức giận như vậy: "Thật buồn, và cũng buồn cười trong khi chính những người làm việc trong ngành thời trang công nhận những nỗ lực của các Youtuber Việt Nam trong một sự kiện thời trang thì những anh hùng bàn phím ngồi nhà xem ảnh lại buông những lời gièm pha đầy tiêu cực trên một group thời trang có rất nhiều bạn trẻ theo dõi."

Về phía Fanpage thời trang kia cũng đã "đổ thêm dầu vào lửa" khi đăng status với nội dung như sau:

Fanpage chê hội bạn Khánh Linh nhà quê ra phố gay gắt: Mặc xấu thì chê phèn, chứ phủ nhận Youtuber bao giờ? - Ảnh 2.

Fanpage cho rằng họ không phủ nhận tầm ảnh hưởng của các Youtuber nhưng mặc xấu thì vẫn phải chê. Bên cạnh đó, họ cũng khẳng định không hề bênh bỏ ai. Ví dụ như Châu Bùi, đi tây đi ta, fanpage vẫn "nức nở tự hào", nhưng chỉ một lần chuẩn bị không tốt vẫn bị đánh giá. Còn trong trường hợp này, "đơn giản có bao giờ đẹp đâu mà khen?".

Nếu như bên trang cá nhân của Khánh Linh nhận về những comment đồng tình rằng Fanpage kia cyberbully thì ngược lại, cư dân mạng phía Fanpage cho rằng họ chỉ làm đúng trách nhiệm, chuyên môn của mình là đánh giá trên khía cạnh thời trang.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm