Tin vào give away trên mạng, thanh niên suy nhược khi nhận về son cam neon choé và hành động trút giận siêu đáng yêu

TAD, Theo Helino 15:41 26/04/2019

Đừng tin những gì "give away" nói nếu bạn không muốn nhận phải tình huống vừa khóc vừa cười như cậu bạn dưới đây.

Dẫu biết giải thưởng khuyến mãi của những game trên mạng không khủng như trúng sổ xố nhưng tự dưng được một món quà từ trên trời rơi xuống, ai mà chẳng thích nhỉ.

Đặc biệt là mỹ phẩm xịn xò như son môi. Con gái mê mệt đã bình thường, nhưng còn một chàng trai thích son thì sao? Mới đây, cậu bạn Minh Anh (sinh năm 1996, TP.HCM) chia sẻ câu chuyện trúng give away có 1-0-2 của mình trên một hội nhóm có đông đảo người quan tâm. Nguyên văn đoạn status như sau:  

"Tao chơi cái game gì mà share cho mấy người bạn, xong vào page xác nhận được người ta tặng son free. Tao cũng share xong rồi điền vào thông tin nhận son. Tao lấy màu đỏ cam mặc dù biết sẽ nhận son fake là cái chắc nhưng tao vẫn muốn thử và đây là kết quả. Yup, đỏ cam đó các mẹ, đầy khả ái và ngây ngất lòng người."

Đã lường trước bất ngờ nhưng đến khi cầm trên tay thỏi son cam neon mang đậm phong cách những năm 2000 thì Minh Anh mới thật sự đứng hình. Trong cái khó ló cái khôn, cậu bạn liền trổ tài make up bằng chính món quà ấy. Và kết quả thì không phải dạng vừa đâu! 

Gương mặt khả ái và ngây ngất lòng người sau khi được tô son (cam neon) điểm phấn chỉn chu.

Bài đăng của Minh Anh đã giúp cậu bạn thu về 11K yêu thích chỉ trong một đêm. Đồng thời, hơn 1 nghìn bình luận và chia sẻ cảm nghĩ về câu chuyện trúng give away éo le này.

Phương Vy: Trend người ta là tone cam đào xinh xinh. Còn đây là sự thật khi mình muốn "đú" trend mà không đủ tiền mua đồ mắc tiền.

Tuyết Nhi: Tao cũng có chơi nó bảo tặng son 239 nghìn tao cũng chơi tốn hết gần 15 phút share, tốn thêm 45 nghìn tiền ship cho một cây son mini fake mà nhìn như đồ mủ cho trẻ em chơi. Giận quá tao liền bẻ gãy cây son và cho vào thùng rác, coi như kết thúc sự dại dột của tuổi trẻ.

Hoa Đăng: Ở đây đứa nào chơi mini game từ đó tới giờ chưa biết chữ trúng là gì hãy like comment của tui để tui biết tui không cô đơn đi.

Nhìn chung ai cũng có một tràng cười ngặt nghẽo khi nhìn thấy tác phẩm hoạ mặt của cậu bạn. Về Minh Anh, cậu bạn cho biết từ lâu mình đã là tín đồ make up nên thấy cây son cam neon này liền nghĩ ra cách để sử dụng nó sao cho đẹp. 

Tin vào give away trên mạng, thanh niên suy nhược khi nhận về son cam neon choé và hành động trút giận siêu đáng yêu - Ảnh 2.

Diện mạo khá điển trai của "chủ thớt"

Tin vào give away trên mạng, thanh niên suy nhược khi nhận về son cam neon choé và hành động trút giận siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Style make up "Mượn rượu tỏ tình"

Tin vào give away trên mạng, thanh niên suy nhược khi nhận về son cam neon choé và hành động trút giận siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Má đỏ hây hây có làm anh say đắm?

Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm