Thanh niên bị đá vì quá cao, dân tình vào chúc mừng: Người ta nghĩ cho ông đấy, cao hơn 1m9 thêm cặp sừng 20cm thì thành quái vật à?

D BEE, Theo Helino 19:28 25/04/2019

Cứ tưởng cao là điểm cộng số 1 trong mắt chị em rồi đấy nhưng hoá ra đó vẫn là lý do để chia tay. Có những trường hợp oái oăm không tả nổi.

Yêu nhau, giữ được nhau mới khó chứ để kiếm cớ chia tay thì có cả tá thứ trên trời dưới bể. Ví như người ta có thể dừng một mối tình vì không hợp tuổi, vì người thứ ba, vì tính cách trái ngược... hay thậm chí có những người quyết định chia tay chỉ vì chán! Thế nhưng, "đường ai nấy đi" vì bạn trai cao quá thì nghe có vẻ như không được hợp lý cho lắm.

Mới đây, trên diễn đàn NEU Confessions có câu chuyện nghe tưởng đùa mà hoá lại có thật. Chẳng là nam chính trong bài bị bạn gái "đá" chỉ vì cao quá nên đành lên mạng tâm sự giãi bày.

Thanh niên bị đá vì quá cao, dân tình vào chúc mừng: Người ta nghĩ cho ông đấy, cao hơn 1m9 thêm cặp sừng 20cm thì thành quái vật à? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyên văn bài chia sẻ trong NEU Confessions:

Từ thuở nhỏ tôi đã rất thích bơi lội. Mà dù có không thích đi chăng nữa, cha của tôi sẽ đánh tôi nếu như tôi không chịu tập thể dục. Và thế là tuổi thơ của tôi trôi qua với bộ môn bơi lội và đu xà đơn. Chiều cao và cân nặng của tôi cũng vì thế mà có nhỉnh hơn người cùng tuổi đôi chút. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi cao 1m93 và nặng 88kg.

Về người yêu của tôi, cô ấy cũng bằng tuổi tôi và cao 1m65. Theo tôi đánh giá trong mặt bằng con gái Việt hiện thời, con số này không tính là cao nhưng cũng chẳng thể gọi là lùn, là thấp. Thời điểm lần đầu gặp nhau, chính cô là người chủ động trước

Cô nói rằng vẻ ngoài của tôi làm cô ấn tượng (vì tôi cũng có chút cơ bắp, chút thịt, khuôn mặt cũng ưa nhìn một tí). Và qua rất nhiều lần gặp cùng đi chơi chúng tôi chính thức quen nhau.

Mọi chuyện trở nên kì quái từ ba tháng trước, khi chúng tôi tham dự một buổi tiệc với bạn mình. Họ đã chọc cười bằng cách nói chúng tôi là "đôi đũa lệch", là cặp đôi kỳ cục. Sắc mặt của cô lúc đó không tốt. Tôi cũng đã bảo các bạn của mình dừng lại và mọi người tiếp tục vào bữa tiệc. Nhưng kể từ đó về sau, cô dường như thay đổi. Cô chăm chút trong gương nhiều hơn, tránh tiếp xúc với tôi, tránh đi gần tôi khi chúng tôi đi chơi với nhau và ngày càng gắt gỏng với tôi về mọi vấn đề. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén mà. Khi cứ vô cớ nhận lửa giận vô lý từ người mình quan tâm một cách liên tục, tự nhiên sân si trong tôi cũng nổi lên và bắt cô ấy nói thẳng một mặt một lời.

"Tóm lại là chuyện quái gì đang xảy ra?". Tôi mất bình tĩnh mà hỏi.

"Chúng ta không hợp nhau, mình chia tay đi".

"Mọi chuyện đang yên đang lành mà tại sao lại chia tay?"

Lằng nhằng một hồi cô ấy nói .

"Bởi vì anh quá cao. Khi đi với anh, em luôn bị người ta so sánh và lấy làm chủ đề".

"Bởi vì anh quá cao so với em. Những bức hình chúng ta chụp toàn quái gở"

"Bởi vì anh cao, lại có ngoại hình, anh dễ ngoại tình. Lúc trước em chủ động quen anh cũng vì ngoại hình của anh, giờ nghĩ lại thấy sai lầm".

"Anh đã có bao giờ ngoại tình và lừa dối em lần nào chưa?"

"Bây giờ anh chưa có, nhưng sau này sẽ có. Lùn là một cái tội. Nhưng mà cao quá cũng là một cái tội đó anh".

Đến lúc này, tôi thật sự rất sốc và tức giận vì lời "phán" thần thánh đó.

"Em sẽ chọn một người vừa với mình. Vậy đi".

Và rồi chúng tôi không gặp nhau nữa. Dạo gần đây lên facebook, tôi thấy cô ấy đăng hình người yêu mới, với dòng chữ: "Hạnh phúc chỉ đến khi bạn tìm thấy người phù hợp với bản thân". Một chàng trai tầm hơn 1m7?? là bạn trai của cô ấy. Khôi hài, đúng không?

Thanh niên bị đá vì quá cao, dân tình vào chúc mừng: Người ta nghĩ cho ông đấy, cao hơn 1m9 thêm cặp sừng 20cm thì thành quái vật à? - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Cứ tưởng cao to, đẹp trai thời nay là điểm cộng số 1 trong mắt các nàng rồi đấy, nhưng không hề, chàng trai trong câu chuyện này lại bị chia tay vì... ngoại hình bắt mắt. Con gái đúng là chúa của kỳ cục và khó hiểu.

Bài đăng nhanh chóng nhận được cả chục ngàn likes chỉ sau ít giờ đăng tải. Hầu hết dân mạng đều tỏ ra đồng cảm với nam chính và cảm thấy thật khổ tâm với hội chị em. Rốt cuộc các nàng muốn trai đẹp hay trai xấu đây? Sao cái gì cũng chia tay được vậy?

Maria Lâm: Tui thì cao 1m68. Cả đời mơ ước yêu người cao 1m8 trở lên và người yêu hiện tại của tui thì cao 1m69???

Nguyễn Sơn: Ông chả hiểu gì cả, người ta nghĩ cho ông nên mới chia tay đấy. Thử nghĩ mà xem, cao hơn 1m9 thêm cặp sừng 20cm thì thành quái vật à?

Lan Anh: Quỳ luôn. Mình mà kiếm được anh nào 1m93 thì cương quyết cưới ngay không suy nghĩ.

Kiên Hoàng: Bạn sai rồi, không phải bạn bị đá vì cao mà vì cô ta đã mê anh chàng 1m7 kia từ lâu lắm rồi.

Mỹ Linh: Cao là cái cớ. Lý do thực sự là Tuesday kìa chàng trai ơi.

Mai Hoàng: Haizz, bị cắm sừng rồi mà còn ngây thơ vậy à?

Chia sẻ

Bình luận

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm