Tin tưởng nên cho cô gái 9x xinh xắn thuê nhà, một năm sau bà chủ hoảng hồn khi nhìn rõ cảnh tượng bên trong nhà mình

Hy Li, Theo Nhịp sống việt 11:57 19/03/2020

Cánh cửa mở ra, tất cả đều hoang mang với cảnh tượng bên trong căn nhà cho thuê.

Ngày 12/3, một người phụ nữ họ Lý đã báo cảnh sát về trường hợp một cô gái 9x khi hết hạn thuê nhà đã từ chối trả lời điện thoại và tin nhắn của bà. Sau đó, khi bà chủ Lý đến căn nhà cho thuê thì đối tượng dù ở trong nhà nhưng không mở cửa.

Bà chủ Lý đã cho cô gái họ Vương 25 tuổi thuê nhà từ ngày 1/3/2019 và hết hạn vào ngày 1/3 năm nay. Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức đến hiện trường. Cố gắng thuyết phục thế nào cô Vương vẫn không mở cửa. Đến khi dùng chìa khóa dự phòng mở cửa thì họ mới phát hiện người thuê đã tự ý thay đổi khóa.

Sau 30 phút tiếp tục thuyết phục người trong nhà lộ mặt nhưng không thành, bà chủ Lý đã gọi thợ khóa đến mở cửa. Cánh cửa vừa mở ra, một mùi hôi thối từ bên trong xộc ra khiến ai cũng choáng váng.

Tin tưởng nên cho cô gái 9x xinh xắn thuê nhà, một năm sau bà chủ hoảng hồn khi nhìn rõ cảnh tượng bên trong nhà mình - Ảnh 1.

Phòng bếp đầy rác thải.

Tin tưởng nên cho cô gái 9x xinh xắn thuê nhà, một năm sau bà chủ hoảng hồn khi nhìn rõ cảnh tượng bên trong nhà mình - Ảnh 2.

Phòng ngủ cũng rất bẩn thỉu.

Các vật dụng trong phòng bị hư hại nặng. Toàn bộ căn phòng bao gồm cả phòng ngủ đều chứa đầy phân chó và rác thải khác nhau. Cảnh tượng này khiến ai có mặt tại đây cũng đều buồn nôn và ngán ngẩm. Còn cô gái họ Vương vẫn "cố thủ" trong phòng vệ sinh và không có ý định bước ra gặp cảnh sát và chủ nhà.

Mọi chuyện căng thẳng đến mức cảnh sát đã phải mời người thân và bạn bè của cô gái trẻ đến để thuyết phục cô. Sau hơn 1 giờ thuyết phục nữa, cuối cùng cô Vương cũng rời khỏi phòng vệ sinh cùng 2 chú chó lông vàng. Tuy nhiên cô vẫn một mực không giải thích nguyên nhân tại sao căn nhà lại trở thành như vậy.

Tin tưởng nên cho cô gái 9x xinh xắn thuê nhà, một năm sau bà chủ hoảng hồn khi nhìn rõ cảnh tượng bên trong nhà mình - Ảnh 3.

Tin tưởng người thuê phòng vì nghĩ cô gái xinh xắn, lễ phép nhưng bà chủ không ngờ đối phương có lối sống bẩn thỉu đến vậy. Sự việc khiến bà chủ Lý vô cùng phẫn nộ và quyết định kiện cô gái trẻ vì những thiệt hại này.

Nguồn: The Paper

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm