Tin tổ tư vấn tại chỗ, người chơi Ai là triệu phú đành trở về với phần thưởng 2 triệu đồng

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 22/03/2017

Lại thêm một tình huống khá oái oăm vừa xuất hiện trong chương trình Ai là triệu phú tối 21/3 vừa qua.

Những tình huống dở khóc dở cười là điều đã không còn mấy xa lạ với chương trình Ai là triệu phú nữa, nhất là trong những màn xin tư vấn của người chơi ở trường quay. Mới đây, trong số phát sóng ngày 21/3 vừa qua cũng đã xuất hiện một tình huống mà người chơi tin tưởng vào đa số, để rồi trả lời sai ở ngay câu số 6 và ra về với phần thưởng 2 triệu đồng.

Đây là phần chơi của bạn Bùi Thị Bích Thảo. Đến câu hỏi số 6 với nội dung: "Cuốn hồi ký của cố nhạc sĩ Trần Lập dưới sự chấp bút của tác giả Yo Le có tên là gì?", Thảo đã phải sử dụng tới 2 sự trợ giúp. Sau khi gọi điện thoại cho người thân nhưng vẫn không nhận được câu trả lời, người chơi đành dùng sự giúp đỡ từ tổ tư vấn tại chỗ.

Tin tổ tư vấn tại chỗ, người chơi Ai là triệu phú đành trở về với phần thưởng 2 triệu đồng - Ảnh 2.

4 phương án được chương trình đưa ra là A: Bông hồng thuỷ tinh, B: Trở về, C: Rong chơi, D: Cây bàng. Trong 3 người tư vấn, một người chọn phương án C, và 2 người chọn phương án B. Ai cũng tỏ ra rất tự tin và chắc chắn với đáp án của mình. Đặc biệt trong đó Thảo còn nhận được sự tư vấn đến từ bố chồng của bạn mình - người chọn phương án B.

Tin vào số đông, Thảo đã quyết định chọn đáp án B, nhưng rất tiếc đây là câu trả lời sai. Đáp án đúng của chương trình lại là phương án C. Vậy là người chơi phải dừng lại và ra về với phần thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm