Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 18/05/2020

Thông qua dòng tiêu đề, những diễn biến "đinh" đã được nhà sản xuất Thế Giới Hôn Nhân tiết lộ từ trước.

Với rating tập cuối tự phá vỡ kỷ lục của chính mình khi đạt 28.4%, The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) ắt hẳn là một trong những tác phẩm thành công nhất năm 2020. Thế nhưng sau khi 16 tập phim lên sóng, hiếm ai nhận ra rằng, mọi biến cố đầy bất ngờ của bộ phim đều được nhà sản xuất cảnh báo từ trước thông qua những hình ảnh được lồng ghép đằng sau dòng tiêu đề được xuất hiện chỉ vài giây trong mỗi tập phim. Hãy cùng điểm qua những chi tiết ẩn giấu mà ắt hẳn nhiều người đã bỏ lỡ nhé.

Tập 1: Chiếc đồng hồ điểm 7 giờ 30 phút

Trong tập 1, hình ảnh chiếc đồng hồ điểm 7 giờ 30 phút đã được lồng vào tiêu đề bộ phim. Đây là dấu hiệu đầu tiên khiến Sun Woo (Kim Hee Ae) nhận ra chồng mình đang ngoại tình. Bởi lẽ, giờ làm việc tại công ty kết thúc vào lúc 5 giờ nhưng Tae Oh (Park Hae Joon) thường xuyên về đến nhà vào lúc 7 giờ 30 phút. 

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 1.

Tấm hình đằng sau dòng chữ Thế Giới Hôn Nhân chính là chiếc đồng hồ điểm lúc 7 giờ 30 phút.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 2.

7 giờ 30 phút chính là manh mối đầu tiên báo hiệu chuyện ngoại tình của Tae Oh.

Tập 2: Chiếc cốc thử thai

Hình ảnh đằng sau tiêu đề bộ phim ở tập 2 chính là một chiếc cốc giấy. Vào ngày Da Kyung (Han So Hee) tìm đến phòng khám của Sun Woo để kiểm tra sức khỏe, đây chính là chiếc cốc giấy thử thai, thứ thúc đẩy những mâu thuẫn trong của gia đình Sun Woo lên đến đỉnh điểm trong những tập phim tiếp theo.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 3.

Hình ảnh được lồng vào chữ Thế Giới Hôn Nhân chính là chiếc cốc giấy.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 4.

Đấy là chiếc cốc thử thai của Da Kyung.

Tập 3: Máy phát vé trong hầm giữ xe

Trong đám tang của mẹ Tae Oh, Da Kyung đã rất phân vân không biết có nên ghé đến hay không. Sau khi lấy vé tại máy phát vé trong hầm giữ xe, cô nàng đã gọi Tae Oh ra và cả hai có một màn mây mưa trước sự chứng kiến của Sun Woo. Hành động này đã khiến những cố gắng bù đắp tình cảm vợ chồng của Sun Woo hoàn toàn đổ sông đổ bể.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 5.

Hình ảnh được lồng ghép vô tên của bộ phim chính là cảnh quay máy phát vé trong hầm giữ xe.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 6.

Đây là phân cảnh Da Kyung tìm đến Tae Oh khi mẹ anh mất.

Tập 4: Chiếc xe của gã hàng xóm đào hoa

Ẩn sau tiêu đề của tập 4 chính là hình ảnh chiếc xe của gã hàng xóm đào hoa Son Je Hyuk (Kim Young Min), người luôn khao khát chiếm hữu Sun Woo. Trong phân cảnh kết thúc tập phim, Sun Woo đã lợi dụng khao khát tình dục của Son Je Hyuk để bắt ép anh phải giao cho mình những bằng chứng chứng minh Tae Oh ngoại tình để phục vụ cho mục đích ly dị.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 7.

Phân cảnh được lồng ghép vô tiêu đề bộ phim chính là hình ảnh chiếc xe của Je Hyuk vào buổi sáng trước khi anh tìm gặp Sun Woo.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 8.

Đây là plot twist khiến nhiều khán giả sốc nhất trong phim.

Tập 5: Hồ bơi bị bỏ hoang

Khung cảnh hồ bơi bị bỏ hoang ở tập 5 chính là khoảnh khắc kế hoạch ngầm của Sun Woo, đi chệch ra khỏi những tính toán ban đầu với sự xuất hiện của Park In Gyu (Lee Hak Joo). Đây là thời điểm thể hiện sự đối lập giữa Sun Woo và Park In Gyu, báo hiệu những điềm gở sẽ xuất hiện ở những tập sau.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 9.

Cảnh phim được lồng ghép vào tiêu đề Thế Giới Hôn Nhân...

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 10.

... chính là phân cảnh hồ bơi bị bỏ hoang, phân cảnh thể hiện sự đối lập giữa Sun Woo và Park In Gyu.

Tập 6: Bờ sông

Ở phía sau tiêu đề tập 6 chính là hình ảnh bờ sông, nơi Sun Woo đã đưa Joon Young đến để kể hết những tội lỗi của cha, cũng như mong muốn kéo con trai đi vào bước đường cùng vì bản thân cũng đã quá quẫn trí.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 11.

Phía sau tiêu đề bộ phim là hình ảnh một bờ sông.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 12.

Đây là hình ảnh được cắt ra từ phân đoạn Sun Woo đưa con trai đến bờ sông vì túng quẫn.

Tập 7: Tủ quần áo của Ji Sun Woo

Sau khi lén lút lẩn trốn trong phòng thay đồ của Da Kyung, Sun Woo đã phát hiện ra rằng Tae Oh thường xuyên mua những bộ đồ ngủ cho người vợ mới với phong cách và màu sắc y hệt của mình. Đây là khoảnh khắc Sun Woo nhận ra gã chồng cũ vẫn luôn ám ảnh về mối quan hệ cũ. Sau khi trở về nhà, cô liền vứt bỏ hết những trang phục có nét tương đồng vì quá kinh hãi và ghê tởm. Hình ảnh tủ quần áo của Sun Woo đã được sử dụng để lồng ghép vào tiêu đề của tập phim.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 13.

Hình ảnh xuất hiện sau tiêu đề Thế Giới Hôn Nhân...

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 14.

... chính là hình ảnh tủ quần áo của Sun Woo.

Tập 8: Bãi tập bắn súng

Cuối tập 8, Sun Woo đã xin gia nhập vào hội phụ nữ. Sau đó, cô liền tìm đến bãi tập bắn súng trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Thế nhưng bất ngờ thay nếu như tất cả thành viên đều phản đối thì Da Kyung lại chấp nhận cho Sun Woo trở thành hội viên. Đây là khoảnh khắc mà liên minh giữa Da Kyung và Sun Woo bắt đầu được thiết lập.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 15.

Đằng sau tiêu đề Thế Giới Hôn Nhân chính là khung cảnh trường bắn.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 16.

Báo hiệu cho màn cuộc gặp gỡ của Sun Woo và Da Kyung ở cuối tập phim.

Tập 9: Văn phòng của Tae Oh

Trước những lời cảnh cáo của Sun Woo, Da Kyung đã lén tìm đến văn phòng của Tae Oh và phát hiện chiếc điện thoại thứ 2 có chứa hình ảnh của Sun Woo được giấu trong ngăn kéo. Chính khoảnh khắc này đã làm dấy lên nỗi lo lắng tột cùng tròn Da Kyung đồng thời cùng gây nên vết nứt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của cô ta.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 17.

Hình ảnh được lồng ghép trong tiêu đề bộ phim...

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 18.

... được cắt ra từ phân đoạn Da Kyung tìm đến phòng làm việc của Tae Oh.

Tập 10: Cốp xe của Sun Woo

Hình ảnh cốp xe liên kết đến phân đoạn Min Hyun Seo (Shim Eun Woo) nhờ đến sự giúp đỡ của Sun Woo để trốn thoát khỏi gã bạn trai bạo lực. Đây chính là khoảnh khắc trước khi Park In Gyu chết và Sun Woo, Tae Oh và Hyun Seo vị rơi vào mối một cuộc điều tra đầy phức tạp liên quan đến cảnh sát.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 19.

Hình ảnh lồng ghép trong tiêu đề Thế Giới Hôn Nhân tập 10...

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 20.

... chính là cốp xe của Sun Woo khi cô giúp đỡ Hyun Seo chạy trốn.

Tập 11: Chiếc xe trắng của Da Kyung

Sau khi Tae Oh đề nghị đón Joon Young về ở với mình, Da Kyung đã vô cùng tức giận và ngay lập tức bỏ đi. Phân đoạn này cho thấy mối quan hệ rạn nứt giữa Da Kyung và Tae Oh mặc cho cả hai lúc bấy giờ vẫn đang cố gắng hết sức để xây dựng lại niềm tin trong lòng đối phương.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 21.

Từ tiêu đề của bộ phim xuất hiện trong tập 11, chúng ta có thể thấy hình ảnh một chiếc xe trắng.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 22.

Đấy là phân đoạn Da Kyung chạy chiếc xe trắng của mình bỏ đi sau khi cãi nhau với Tae Oh.

Tập 12: Những con sóng

Quá mệt mỏi với mâu thuẫn trong gia đình, Tae Oh tìm đến Sun Woo để tâm sự. Lúc này, cả hai đã có một đêm mây mưa vô cùng nồng cháy và điều đó vô tình bị Joon Young nhìn thấy. Hình ảnh được lồng ghép trong tiêu đề Thế Giới Hôn Nhân chính là những con sóng biển báo hiệu về ý định tự tử của Sun Woo trong tập 14 - hậu quả của hành động bồng bột trước đó.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 23.

Hình ảnh đằng sau dòng chữ Thế Giới Hôn Nhân chính là những con sóng.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 24.

Đấy là hình ảnh được cắt ra trong tập 14, ở phân đoạn Sun Woo quyết định tự tử vì con trai ruồng bỏ.

Tập 13: Cánh cửa nhà

Đây là một trong những phân đoạn mấu chốt của Thế Giới Hôn Nhân, khi Joon Young đứng trước cửa nhà và vô tình nhìn thấy được màn mây mưa của cha mẹ mình. Ám ảnh tâm lý, Joon Young không thể kiểm soát hành vi của bản thân và đỉnh điểm là đánh nhau va người bạn cùng lớp. Hình ảnh bước chân của Joon Young đứng trước cửa nhà đã được sử dụng để lồng ghép vô tiêu đề của tập phim.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 25.

Khó ai có thể phát hiện ra rằng đằng sau chữ Thế Giới Hôn Nhân tập 13...

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 26.

... chính là hình ảnh bước chân của Joon Young đứng trước cửa nhà, khi cậu bé chứng kiến cảnh cha mẹ mây mưa sau khi đã li dị.

Tập 14: Ổ cắm điện

Đằng sau tiêu đề của tập 14 chính là ổ cắm điện, được cắt ra trong phân cảnh Sun Woo vừa tỉnh dậy sau khi tự tử và cố gắng cắm sạc điện thoại để liên lạc với con trai. Sau đó, Sun Woo đã lập tức đi đón Joon Young tại nhà Da Kyung và làm hoà lại với con trai của mình sau nhiều mâu thuẫn xảy ra trước đó. Đây là một trong ít những khoảnh khắc mà Sun Woo cảm nhận được hạnh phúc kể từ đầu phim đến giờ.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 27.

Hình ảnh lồng ghép đằng sau dòng chữ tiêu đề...

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 28.

... được cắt ra từ phân đoạn Sun Woo cắm sạc cho chiếc điện thoại của mình.

Tập 15: Cuộc chạm trán ở trên đường 

Tiêu đề tập 15 chính là hình ảnh Tae Oh đối diện với bố vợ sau khi bị ông tước mọi quyền lực, tài sản và thậm chí là quyền được gặp mặt con gái. Đây chính là hậu quả mà hắn ta phải gánh chịu sau những điều mà mình gây ra từ trước đến giờ.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 29.

Từ hình ảnh được lồng ghép sau tiêu đề của tập phim...

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 30.

... chúng ta đã được báo hiệu về khoảnh khắc Tae Oh bị cha vợ ruồng bỏ.

Tập 16: Căn nhà với ánh đèn sáng lên từ cửa sổ

Ở tập 16, tiêu đề của bộ phim trở về trạng thái gốc, không được lồng ghép bất cứ hình ảnh nào. Thế nhưng ở phần chữ cái được thiết kế giống như căn nhà, ánh đèn đã sáng lên. Đây hình hình ảnh biểu trưng cho hi vọng và hạnh phúc cuối cùng cũng đã trở về với tổ ấm của của Sun Woo. Kết hợp với phân đoạn cuối phim, khi bóng dáng người đàn ông trở về mảnh khảnh, cậu ta cũng biết mật khẩu nhà mới của vị bác sĩ (sau khi rời đi, Tae Oh đã không thể vào được nhà Sun Woo vì không biết mật khẩu) và nụ cười hạnh phúc của Sun Woo, ta có thể tin rằng Joon Young cuối cùng cũng đã trở về sau 1 năm mất tích.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 31.

Ở tập 16, không có bất cứ hình ảnh nào được lồng ghép vào tiêu đề, nhưng ánh đèn đã sáng lên ở phía cửa sổ căn nhà.

Tin nổi không: Mọi cú twist ở Thế Giới Hôn Nhân đã được NSX tiết lộ từ các cảnh đầu tiên mà không ai để ý luôn á! - Ảnh 32.

Đây là lời báo hiệu về một tổ ấm cuối cùng đã trở lại với Sun Woo sau bao thăng trầm.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá sao về Thế Giới Hôn Nhân?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thế Giới Hôn Nhân đã chính thức khép lại sau 16 tập, hai tập đặc biệt sẽ được phát sóng trong tuần kế tiếp trên kênh jTBC vào 21h00 (giờ Việt Nam) ngày 22,23/5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm