Tin HOT dành cho “hệ sành ăn”: NowFood tung loạt món ngon từ 1Đ - 10K, duy nhất ngày 29/12!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/12/2020

Hàng loạt deal HOT giảm sốc chỉ từ 1Đ - 10K, bộ sưu tập quán đỉnh giảm sâu 30% cùng "mưa ưu đãi" giảm khủng từ 19K đến từ các thương hiệu nổi bật... chỉ xuất hiện duy nhất trong ngày 29/12. Nếu bạn thuộc "hệ sành ăn" thì xem nhanh bài viết bên dưới và đặt món liền tay cùng NowFood nào!

Tin HOT dành cho “hệ sành ăn”: NowFood tung loạt món ngon từ 1Đ - 10K, duy nhất ngày 29/12! - Ảnh 1.

Bên cạnh việc tận hưởng loạt món ngon trên NowFood với mức giảm không tưởng tại "Đại tiệc cuối năm" trong ngày 29/12, người dùng được nhận thêm ưu đãi giảm đặc biệt khi chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay. Cụ thể, người dùng nhập mã giảm NFAP29 tại mục Khuyến mãi sẽ được giảm trực tiếp 40K cho bất kỳ đơn đặt hàng có giá trị từ 90K; đồng thời nhận kèm ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Ngập tràn ưu đãi dành cho người dùng khi đặt món trên NowFood trong hôm nay, còn chần chờ gì mà không đặt liền tay tại link để cùng đón bữa tiệc cuối năm hoành tráng và tuyệt đỉnh nào!

Thứ 3 đồng giá 1Đ - 10K: Tận hưởng loạt thức uống từ quán quen deal HOT

Ưu đãi HOT nhất tại "Đại tiệc cuối năm" chính là đây! Theo đó, người dùng dễ dàng đặt được loạt món xịn đến từ các thương hiệu nổi bật trên NowFood như Hẻm Tea & Milk Tea, TocoToco, Uncle Tea, RoyalTea, Mr Kokonut, Kenbar... với giá giảm độc quyền chỉ còn 1Đ và 10K. Cùng đặt lịch hẹn ngay lúc này và truy cập tại đây, bạn không chỉ thưởng thức được loạt món siêu ngon, siêu hấp dẫn mà còn tiết kiệm được kha khá với ưu đãi giảm cực sâu trong ngày 29/12.

Tin HOT dành cho “hệ sành ăn”: NowFood tung loạt món ngon từ 1Đ - 10K, duy nhất ngày 29/12! - Ảnh 2.

Trà sữa trân châu hoàng gia TocoToco giảm HOT chỉ còn 10K vào khung giờ 13H - 14H

Tin HOT dành cho “hệ sành ăn”: NowFood tung loạt món ngon từ 1Đ - 10K, duy nhất ngày 29/12! - Ảnh 3.

Trà lài vị vải từ Hẻm Tea & Milk Tea giảm HOT chỉ còn 1Đ vào khung giờ 14H - 15H

Quán đỉnh deal xịn: Giảm sâu đến 30%

Duy nhất tại chương trình "Đại tiệc cuối năm", các thương hiệu siêu đỉnh như Papas’ Chicken, Phúc Long và Grand Castella mạnh tay tung ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng đặt món trong ngày 29/12. Cụ thể, món Phô mai trứng muối Grand Castella giảm còn 113K và món Bánh gạo phô mai Papas’ Chicken giảm khủng chỉ còn 160K tại ứng dụng NowFood. Xem thông tin chi tiết tại link.

Tin HOT dành cho “hệ sành ăn”: NowFood tung loạt món ngon từ 1Đ - 10K, duy nhất ngày 29/12! - Ảnh 4.

Phô mai trứng muối đến từ thương hiệu Grand Castella giảm sâu chỉ 113K

Tiêu điểm hôm nay: Thưởng thức món ngon đồng giá 19K - 39K

Đừng bỏ lỡ ưu đãi HOT nhất hệ mặt trời! Thương hiệu Sữa chua trân châu Hạ Long cùng trà sữa Gong Cha tung ưu đãi giảm đồng giá còn 19K - 39K cho một số món ngon trong ngày 29/12; đồng thời còn tặng kèm mã miễn phí vận chuyển độc quyền dành cho người dùng đặt món trên NowFood. Nhanh tay săn ngay ưu đãi hấp dẫn nhất tại chương trình "Đại tiệc cuối năm" nào!

Tin HOT dành cho “hệ sành ăn”: NowFood tung loạt món ngon từ 1Đ - 10K, duy nhất ngày 29/12! - Ảnh 5.

Thưởng thức trà sữa Gong Cha với ưu đãi kép đồng giá 39K, duy nhất ngày 29/12

Vẫn còn nhiều ưu đãi nối tiếp dành tặng cho "hệ sành ăn" tại chương trình Đại tiệc cuối năm trong ngày 29/12 như: Tiệc nửa giá giảm 50%; Tiệc to 102K; Tiệc hoành tráng 120K... Người dùng "hệ sành ăn" đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức loạt món ngon với "mưa ưu đãi" cực giá trị, cùng xem thêm ưu đãi khác và đặt món liền tay tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm