Tin được không: Chaeyoung (TWICE) bị "tố" đã "trộm" một món đồ trong buổi thử giọng nhưng lý do lại vì... JYP?

Phương Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:27 03/11/2020

Hóa ra, món mà em út nhà TWICE "chôm" được là một chiếc cốc uống nước nhưng nguyên nhân sau đó mới là điều khiến bạn bất ngờ đấy!

Những mẩu chuyện hay ho về idol thời trước khi debut vẫn luôn là chủ đề mà hội fan cứng đặc biệt quan tâm. Bởi đằng sau những hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp trên sâu khấu hiện tại, ai mà biết trước đó đã từng có những câu chuyện dở khóc dở cười, thậm chí là gây hiểu lầm khiến chính thần tượng của bạn nhớ mãi không quên.

Mới đây, trong một chương trình của Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc TWICE Chaeyoung cũng đã có dịp được nhắc lại kỷ niệm khó quên trong buổi thử giọng vào JYP Entertainment của mình.

Tin được không: Chaeyoung (TWICE) bị tố đã trộm một món đồ trong buổi thử giọng nhưng lý do lại vì... JYP? - Ảnh 1.

Chaeyoung (TWICE)

Chẳng là, trong chương trình Radio Star, Chaeyoung được hỏi rằng có phải cô nàng từng "trộm" một món đồ của công ty vào buổi thử giọng năm nào không? Chaeyoung đã bật cười và thú nhận rằng mình đã làm điều này cho mẹ của mình. Và chẳng ai ngờ được món đồ đó chính là... một chiếc cốc giấy. Vâng bạn không nghe lầm đâu, chỉ là một chiếc cốc đựng nước bình thường mà thôi.

MC đã đặt câu hỏi cho Chaeyoung rằng có phải cô đã từng "trộm" món gì từ công ty?

Đúng là chuyện kể ra thì chẳng mấy ai tin. Những người ở trường quay đều tỏ ra khá bất ngờ về điều này. Chiếc cốc giấy có gì đặc biệt mà có thể khiến em út nhà TWICE vứt hết liêm sỉ để lấy được chứ?

Ảnh minh họa

Câu chuyện đằng sau đó sẽ khiến bạn bật cười vì hóa ra lý do cho hành động này lại vô cùng dễ thương. Thì ra vì mẹ của Chaeyoung là fan cứng của chủ tịch JYP mà chiếc cốc giấy đó có in chữ "JYP" nên mẹ cô nàng rất muốn cho một chiếc. Chính vì vậy, để chiều theo mong muốn của mẹ, Chaeyoung đã hỏi nhân viên công ty và xin thêm một chiếc cốc nữa cho bà như một món quá.

Tin được không: Chaeyoung (TWICE) bị tố đã trộm một món đồ trong buổi thử giọng nhưng lý do lại vì... JYP? - Ảnh 4.

Chaeyoung và mẹ. Ảnh: Twitter

Và đính chính lại là không phải Chaeyoung tự mình lấy cốc mà không được cho phép. Bạn biết đấy, đôi khi chỉ là những món đồ không đáng mấy về giá trị vật chất nhưng tự tiện lấy đi cũng không hay tẹo nào. Thế nên Chaeyoung đã đến hỏi một nhân viên về việc xin thêm một chiếc cốc nữa cho mẹ cô ấy và tất nhiên là người này đã đồng ý rồi!

Tin được không: Chaeyoung (TWICE) bị tố đã trộm một món đồ trong buổi thử giọng nhưng lý do lại vì... JYP? - Ảnh 5.

Hẳn JYP cũng ngờ được vì mình mà Chaeyoung đã "mang tiếng xấu"

Không những thế, Chaeyoung tiết lộ chiếc cốc này hiện vẫn còn ở nhà mình cho đến tận bây giờ. Vậy mới thấy, tuy chỉ là một chiếc cốc bình thường người khác dùng một lần rồi bỏ nhưng nó lại là một món đồ đáng quý đối với mẹ Chaeyoung. Và chắc hẳn, đây cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của Chaeyoung trong buổi thử giọng của mình.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Chỉ phát tang và hoả táng ngay sáng nay, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố

    Con trai NS Giang Còi đã lên tiếng thông báo cách thức tổ chức tang lễ và di chúc gây xúc động của bố.
  • Đọc thêm