Tin được không, Blake Shelton lại chiến thắng "The Voice US" và đây là lần thứ 7!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 20/05/2020

Chiến thắng thứ 7 của Blake Shelton thuộc về gà chiến Todd Tilghman.

Nối tiếp "American Idol", "The Voice US" mùa 18 cũng đã vừa kết thúc bằng một tập Chung kết được thực hiện tại gia. Thí sinh, HLV, ê-kíp đã cùng nhau làm việc cật lực giữa thời đại dịch để có được những tiết mục hoàn thiện nhất.

Top 5 còn lại bao gồm: Micah Iverson (team Kelly Clarkson), Toneisha Harris, Todd Tilghman (team Blake), CammWess (team John Legend) và Thunderstorm Artis (team Nick Jonas). Blake Shelton - nam HLV dòng nhạc Country nổi tiếng đã nối tiếp chuỗi chiến thắng vang dội của mình bằng Quán quân thứ 7 - Todd Tilghman. Với ngôi vị này, nam thí sinh đã giành về 100 ngàn USD (hơn 2,3 tỷ đồng) và một hợp đồng ghi âm giá trị.

Tin được không, Blake Shelton lại chiến thắng The Voice US và đây là lần thứ 7! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, phần công bố kết quả lại khiến khán giả hơi thắc mắc khi vị trí thứ 5 thuộc về Micah Iverson, vị trí thứ 4 thuộc về CammWess, nhưng 2 vị trí còn lại thì không được phân định rõ ràng. Toneisha hay Thunderstorm giành ngôi vị Á quân còn là một câu hỏi bị bỏ ngỏ.

Tin được không, Blake Shelton lại chiến thắng The Voice US và đây là lần thứ 7! - Ảnh 2.

Thunderstorm (Xanh lá), CammWess (Xanh ngọc), Micah (Cam), Toneisha (Đen trắng) và Todd (Hồng tím)

Đêm Chung kết ngoài phần trình diễn của 4 vị HLV: Blake Shelton, John Legend, Kelly Clarkson, Nick Jonas, còn có sự trở lại của các vị HLV cũ như Gwen Stefani, Shakira, Cee Lo Green...

Tin được không, Blake Shelton lại chiến thắng The Voice US và đây là lần thứ 7! - Ảnh 3.

Dàn HLV mùa 18

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm