Tình Yêu Hoàn Mỹ ngoại truyện: Hải Nam được tỏ tình lần... 5, lần này là một thành viên ê-kíp!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/05/2020

Mặc dù mùa 2 đã kết thúc nhưng "Tình Yêu Hoàn Mỹ" vẫn có một bất ngờ lớn dành cho những khán giả quan tâm theo dõi.

Tập ngoại truyện "Tình Yêu Hoàn Mỹ" là một cuộc tỏ tình đặc biệt mà ngay cả những chàng trai có mặt tại trường quay còn không ngờ tới. Hoàng Tuyết - stylist phụ trách trang phục của chương trình chính là nữ chính cuối cùng của mùa 2.

Vì đây là số cuối cùng của mùa 2 "Tình Yêu Hoàn Mỹ", Hoàng Tuyết đã chủ động trò chuyện với MC Ái Phương và nói ra tâm tư, nguyện vọng của mình. Trong suốt quá trình làm việc cùng dàn soái ca, cô đã phải lòng Hải Nam và muốn nhân cơ hội cuối, can đảm bước lên sân khấu bày tỏ tình cảm bấy lâu.

Tình Yêu Hoàn Mỹ ngoại truyện: Hải Nam được tỏ tình lần... 5, lần này là một thành viên ê-kíp! - Ảnh 1.

Hải Nam tỏ ra rất bối rối vì cô gái là người quen đã làm việc với nhau trong 3 tháng trời ghi hình. Đứng trước Hoàng Tuyết, anh không giấu nổi sự ngại ngùng và chẳng dám nhìn thẳng vào mắt đối phương như nhiều lần được tỏ tình trước đó.

Cô nàng stylist từ tốn kể lại quá trình trái tim rung động vì Hải Nam. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, cô cho Nam vào danh sách đen vì anh dính vào 3 quy tắc lớn của cô: Một người Hà Nội – một người Sài Gòn, cả hai bằng tuổi nhau và vì Hải Nam là diễn viên, cô sợ sẽ không đủ cảm thông cho công việc của người yêu mình nếu lăn lộn ở Showbiz như vậy.

Tình Yêu Hoàn Mỹ ngoại truyện: Hải Nam được tỏ tình lần... 5, lần này là một thành viên ê-kíp! - Ảnh 2.

Sau quãng thời gian làm việc cùng nhau ở hậu trường "Tình Yêu Hoàn Mỹ", cô dần dần nhận ra mình có tình cảm và đã đổ "hot boy Hà Nội" từ khi nào. Đỉnh điểm cho những kỷ niệm ấy là câu thả thính thượng thừa của Hải Nam qua tin nhắn: "Bớt đánh má hồng lại. Bị đáng yêu!".

Hải Nam đang dẫn đầu danh sách chàng trai được tỏ tình nhiều nhất trong chương trình, mỗi lần như thế, Hoàng Tuyết cầu mong anh không ra về. Cô thú nhận trong lòng lúc nào cũng như có lửa đốt khi các cô gái chú ý đến Hải Nam và cảm thấy ngốc nghếch gì khi phải tự tay chuẩn bị những bộ váy lộng lẫy, xinh đẹp để cho nhân vật tỏ tình người cô thầm thương trộm nhớ.

Tình Yêu Hoàn Mỹ ngoại truyện: Hải Nam được tỏ tình lần... 5, lần này là một thành viên ê-kíp! - Ảnh 3.

Hoàng Tuyết tặng bàn chải đánh răng với lời nhắn có thể bảo vệ "nụ cười tỏa nắng" của Hải Nam

Đứng trước anh, Hoàng Tuyết chia sẻ rất nhiều lần có nhã ý thể hiện tình cảm, vứt bỏ sự kiêu hãnh sang một bên để thích một người. Có lẽ Hải Nam cũng nhận ra được điều đó, nhưng sau tất cả, tình cảm giữa anh và cô vẫn là mối quan hệ không tên.

Tình Yêu Hoàn Mỹ ngoại truyện: Hải Nam được tỏ tình lần... 5, lần này là một thành viên ê-kíp! - Ảnh 4.

Là một người dứt khoát và thẳng thắn, cô muốn Hải Nam có một câu trả lời rõ ràng để đưa mọi chuyện trở lại quỹ đạo. Hoàng Tuyết muốn chàng trai dùng điện thoại để nhắn tin câu trả lời cuối cùng. Dù là thế nào, cũng chỉ mình cô biết và sẽ hài lòng chấp nhận.

Tình Yêu Hoàn Mỹ ngoại truyện: Hải Nam được tỏ tình lần... 5, lần này là một thành viên ê-kíp! - Ảnh 5.
Tình Yêu Hoàn Mỹ ngoại truyện: Hải Nam được tỏ tình lần... 5, lần này là một thành viên ê-kíp! - Ảnh 6.

Là chàng trai được nhiều cô gái tìm tới nhất trong 2 mùa, Hải Nam chia sẻ anh cảm thấy hơi… ác và áy náy với các cô nàng đã tỏ tình với anh. Hải Nam cũng bộc bạch về tình huống vừa rồi với stylist Hoàng Tuyết: "Đứng ở trên sân khấu này, có những cái mà em không dám mở lời vì em rất sợ việc 2 người bạn đã chơi với nhau rồi. Em không phải là người không rõ ràng, em có cách nói khéo của em, nhưng quan trọng là người ta có hiểu không".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm