Tin đồn "hot hit" hôm nay: Mỹ nhân gợi cảm nhất (G)I-DLE cặp kè với nam thần Seventeen, nhưng cụ thể thành viên nào?

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 11/03/2020

Tin đồn Soojin (G)I-DLE và một thành viên Seventeen hẹn hò gây sốt khắp diễn đàn Kpop ngày hôm nay.

Tin đồn hẹn hò giữa các thần tượng luôn là điều khán giả dành sự quan tâm và chú ý đặc biệt. Không cần đến Dispatch ra tay, trong thời đại Internet lên ngôi, các diễn đàn chuyên dành để người hâm mộ "thầm thì" to nhỏ cũng đủ để tạo lên làn sóng tin đồn khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Mới đây trên trang Pann (diễn dàn nổi tiếng của fan Hàn) mới xuất hiện một chủ đề gây sốt: "Tôi nghĩ một thành viên Seventeen đang có quan hệ yêu đương cùng (G)I-DLE Soojin". Đáng ngạc nhiên, người tạo ra chủ đề này không hề nói thẳng ra ai là người đang hò hẹn cùng nữ ca sĩ mà chỉ xác nhận duy nhất một điều "không phải Mingyu hay Hoshi hẹn hò với Soojin".

Tin đồn hot hit hôm nay: Mỹ nhân gợi cảm nhất (G)I-DLE cặp kè với nam thần Seventeen, nhưng cụ thể thành viên nào? - Ảnh 2.

Theo tin đồn, một trong các chàng trai Seventeen...

Tin đồn hot hit hôm nay: Mỹ nhân gợi cảm nhất (G)I-DLE cặp kè với nam thần Seventeen, nhưng cụ thể thành viên nào? - Ảnh 3.

... đang có quan hệ tình cảm với nữ thần tượng nóng bỏng nhất thế hệ thứ 4 - Soojin.

Cụ thể, lời chia sẻ trong đoạn chat đang nhận được bão bình luận có nội dung cụ thể như sau:

Q: "Bạn gì đó ơi, bạn có thể cho mình biết là ai trong Seventeen hẹn hò không?"

A: "Cái đó tôi phải giữ bí mật với fan Seventeen rồi, xin lỗi nhé"

Q: "Không phải Hoshi hay Mingyu chứ...? tôi chỉ cần xác nhận điều đó thôi, làm ơn hãy trả lời"

A: "Ừ không phải hai người đó đâu"

Phản hồi về chủ đề gây bão, nhiều người hâm mộ để lại bình luận khẳng định rằng chủ bài đăng chỉ đang cố gây sự chú ý, số khác lại thắc mắc tác giả nếu đã muốn tung tin đồn thì sao không tung cho trót bởi lẽ "Seventeen có tận 13 người, loại 2 người để được ích gì?". Tuy nhiên cũng không ít khán giả trổ tài thám tử bằng cách liệt kê ra những nhân vật tiềm năng, dễ thuộc phạm nghi vấn nhất:

"Idol nữ nổi tiếng thông thường sẽ hẹn hò với người có nhan sắc và chiều cao phù hợp một chút, tôi cũng có dự cảm là cô sẽ không hò hẹn với các chàng Trung Quốc đâu. Thế nên tôi sẽ loại Woozi, Seungkwan, Dino, The8, Jun ra. Jeonghan - cậu idol này có hình ảnh hơi unisex, hơi nữ tính nên tôi cũng loại. Những người còn lại thuộc dạng nghi vấn có thể là Wonwoo, S.Coups, Joshua, DK".

Cuối cùng người này kết luận S.Coups là nam idol đang hẹn hò với Soojin vì cậu chàng vừa sở hữu quá khứ sạch sẽ, không scandal, lại rộng lượng đẹp trai, chiều cao hoàn hảo tuyệt vời, nhìn điểm nào cũng thấy "sẽ là kiểu con gái thích". Mặc dù đây mới chỉ là dự đoán chủ quan từ người hâm mộ, nhưng phần nào cũng giải đáp được thắc mắc, sự tò mò của "người qua đường" hóng diễn biến câu chuyện. Còn bạn, theo bạn thành viên nào trong Seventeen đang hẹn hò với nàng idol nóng bỏng và gợi cảm nhất Gen 4 - Soojin?

Tin đồn hot hit hôm nay: Mỹ nhân gợi cảm nhất (G)I-DLE cặp kè với nam thần Seventeen, nhưng cụ thể thành viên nào? - Ảnh 5.

S.Coups trở thành cái tên thuộc diện nghi vấn của khán giả.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Soojin có hẹn hò với Seventeen thật không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm