Tin chắc trong nhà có kho báu, người phụ nữ quyết định đào địa đạo tìm kiếm

Diệp Anh, Theo Trí thức trẻ 09:15 02/08/2017

Hàng xóm xung quanh đều cho rằng đây thực sự là một hành động điên cuồng.

Theo báo điện tử Sina (Trung Quốc), người phụ nữ được nhắc đến ở đây là cô Raquel Santiago – một công dân sống ở thủ đô Lima của Peru.

Tin chắc rằng ở sâu trong lớp đất dưới chân nhà mình có chứa một kho báu toàn là vàng, cô này đã quyết định làm một việc… xưa nay hiếm: Đó là đào một địa đạo ăn sâu vào lòng đất, dùng các dầm gỗ chống đỡ, gia cố.

Cuối cùng, hành động được hàng xóm láng giềng cho là điên cuồng này đã phá hoại cả móng nhà của những căn hộ xung quanh. Nhà của Raquel Santiago cũng bị hư hỏng nặng trong khi kho báu thì vẫn chưa thấy đâu.

Một số hình ảnh ghi lại cảnh tượng tan nát của ngôi nhà thuộc sở hữu của cô Raquel Santiago:

 Tin chắc trong nhà có kho báu, người phụ nữ quyết định đào địa đạo tìm kiếm - Ảnh 1.

 Tin chắc trong nhà có kho báu, người phụ nữ quyết định đào địa đạo tìm kiếm - Ảnh 2.

 Tin chắc trong nhà có kho báu, người phụ nữ quyết định đào địa đạo tìm kiếm - Ảnh 3.

 Tin chắc trong nhà có kho báu, người phụ nữ quyết định đào địa đạo tìm kiếm - Ảnh 4.

Cô Raquel Santiago đứng dưới địa đạo do mình tạo ra.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm