Tìm thấy xe cấp cứu ở Sài Gòn chở người bị thương sau tai nạn rồi “mất tích” và sự thật bất ngờ

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 14:38 12/12/2018

Cơ quan chức năng cho biết chiếc xe cấp cứu chở người bị thương sau khi xảy ra tai nạn đã được tìm thấy sau 4 ngày “mất tích”. Điều bất ngờ là xe cấp cứu “mất tích” không liên quan đến vụ tai nạn.

Sáng ngày 12/12, Đội CSGT Công an quận 9, TP. HCM cho biết đã tìm được chiếc xe cấp cứu chở nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn vào tối ngày 7/12 đi bệnh viện nhưng bỗng "mất tích" bí ẩn.

"Mở rộng tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm ra nơi nạn nhân điều trị là bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Làm việc với người đàn ông này và tài xế xe cứu thương, cơ quan điều tra xác định vụ tai nạn là do nạn nhân tự té và xe cấp cứu hỗ trợ đưa đi bệnh viện chứ không liên quan", đại diện công an quận 9 cho hay.

Tìm thấy xe cấp cứu ở Sài Gòn chở người bị thương sau tai nạn rồi “mất tích” và sự thật bất ngờ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn xe cấp cứu chở nạn nhân đi bệnh viện ở Đồng Nai vào đêm ngày 7/12.

Theo cơ quan chức năng, hiện sức khỏe của người đàn ông bị thương đã bình phục nên sẽ được mời đến tổ xử lý tai nạn để làm thủ tục nhận lại chiếc xe máy.

Đội CSGT Công an quận 9 thông tin thêm, vụ tai nạn xảy ra khoảng 19h tối 7/12 tại giao lộ XLHN – Khu Công nghệ cao (phường Tân Phú, quận 9).

Tìm thấy xe cấp cứu ở Sài Gòn chở người bị thương sau tai nạn rồi “mất tích” và sự thật bất ngờ - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn và đã tìm thấy xe cấp cứu sau những ngày "mất tích".

Cụ thể, người đàn ông đi xe máy (BKS 59P1-833.28) đang di chuyển trên Xa lộ Hà Nội đến khu vực trên thì tự té ngã. Cùng lúc này, xe cấp cứu (BKS TP.HCM, của một đơn vị y tế tư nhân) chở bệnh nhân từ TP. HCM về Đồng Nai ngang qua hiện trường thì được một số người dân yêu cầu chở người bị nạn đi cấp cứu.

Sau tai nạn, cơ quan chức năng quận 9 đã đến hiện trường để xử lý, khám nghiệm. Tuy nhiên, suốt đêm hôm đó và những ngày tiếp theo lực lượng công an đi nhiều bệnh viện tìm kiếm nạn nhân đến nay mới tìm thấy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm