Xe cấp cứu ở Sài Gòn gây tai nạn rồi chở nạn nhân rời khỏi hiện trường nhưng “mất tích” không dấu vết?

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 18:53 08/12/2018

Sau khi va chạm với một xe máy do người đàn ông điều khiển, xe cấp cứu hỗ trợ đưa nạn nhân lên xe đi đến bệnh viện nhưng hiện tại vẫn chưa tìm thấy phương tiện này và cả nạn nhân.

Chiều ngày 8/12, Công an quận 9, TP. HCM cho biết đang xác minh chiếc xe cấp cứu chở nạn nhân bị TNGT trên xa lộ Hà Nội đi bệnh viện rồi bất ngờ "mất tích" đến nay vẫn chưa tìm thấy cả phương tiện trên và người bị nạn.

Thông tin ban đầu từ nhân chứng, khoảng 19h tối ngày 7/12 một chiếc xe cấp cứu (chưa rõ biển kiểm soát và của đơn vị nào) lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ ngã tư Thủ Đức đi cầu Đồng Nai.

 Khi đến khu vực giao lộ Khu Công nghệ cao (phường Tân Phú, quận 9) thì tông vào xe máy (BKS 59P1-833.28) do một người đàn ông điều khiển đang băng qua đường.

Xe cấp cứu ở Sài Gòn gây tai nạn rồi chở nạn nhân rời khỏi hiện trường nhưng “mất tích” không dấu vết? - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn, nhưng xe cấp cứu chở người bị thương đi viện rồi "mất tích".

Vụ va chạm khiến người đi xe máy văng xa hơn 10m, ngã ra đường bị thương. Sau sự việc, với sự hỗ trợ của người dân, tài xế xe cấp cứu xuống xe đưa nạn nhân lên xe rời khỏi hiện trường nhưng đi đâu không ai rõ.

Người dân cho biết, họ tưởng rằng xe cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện gần nhất nên hỗ trợ đưa người bị thương lên phương tiện này.

Nhận thông tin, Đội CSGT Công an quận 9 đến hiện trường để khám nghiệm, điều tra vụ việc. Sau đó, từ đêm ngày 7/12 đến sáng hôm sau, lực lượng công an đến các bệnh viện để tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa có kết quả.

 Tuy nhiên qua công tác khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai nhân chứng thì xác định chiếc xe máy của nạn nhân bị nạn nằm giữa đường.

Xe cấp cứu ở Sài Gòn gây tai nạn rồi chở nạn nhân rời khỏi hiện trường nhưng “mất tích” không dấu vết? - Ảnh 2.

CSGT khám nghiệm hiện trường và đang tích cực tìm thông tin về xe cấp cứu và nạn nhân "mất tích".

Công an quận 9 cũng cho biết hiện vẫn chưa rõ chiếc xe cấp cứu có liên quan đến vụ tai nạn không vì chưa tìm thấy người bị thương.

Chiều cùng ngày mặc dù Công an đã xác minh được địa chỉ của chủ phương tiện xe máy trong vụ tai nạn ở quận Tân Bình nhưng vẫn chưa có thông tin gì về nạn nhân.

Hiện công an đang tiến hành trích xuất camera giao thông trên đường để xác minh chiếc xe cấp cứu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm