Tìm thấy con trai 3 tuổi của bạn gái nằm bất tỉnh trong bồn tắm, người đàn ông gọi báo cảnh sát nhưng bị bắt giữ ngay sau đó

Imacho, Theo Helino 13:32 06/12/2019

Cảnh sát không mất quá nhiều thời gian để xác định nghi phạm trong vụ án thương tâm của bé trai 3 tuổi.

Ngày 3/12 vừa qua, cảnh sát thành phố Tokyo, Nhật Bản, vừa tiến hành bắt giữ 1 người đàn ông tên Yuji Watanabe, 34 tuổi, vì tội giết chết con trai của bạn gái hắn là 1 bé trai 3 tuổi hồi tháng 9. Chính người này đã bạo hành đứa trẻ tới chết và làm giả hiện trường như một vụ đuối nước.

Vào khoảng 1h25 chiều ngày 28/9, Yuji gọi điện cho cảnh sát, nói rằng hắn tìm thấy bé trai 3 tuổi bất tỉnh, nằm sấp và nổi trên bồn tắm đầy nước sau khi lơ là một vài phút. Sau đó, đứa trẻ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu qua đời 1 ngày sau đó.

Kết quả khám nghiệm tử thi lại không tìm thấy nước trong phổi của nạn nhân, điều này khá mâu thuẫn với lời khai báo của Yuji. Sau đó, nhân viên điều tra phát hiện trên người đứa trẻ đã bị tổn thương một thời gian dài và chính thức đưa Yuji vào diện nghi phạm hàng đầu cùng ngày nạn nhân qua đời. Thế nhưng, khi bị bắt, tên này lại một mực phủ nhận tội ác.

Tìm thấy con trai 3 tuổi của bạn gái nằm bất tỉnh trong bồn tắm, người đàn ông gọi báo cảnh sát nhưng bị bắt giữ ngay sau đó - Ảnh 2.

Được biết, mẹ bé trai là bạn gái của Yuji, cả 2 chuyển đến sống với tên này hồi mùa xuân năm nay. Thời điểm vụ việc đáng tiếc xảy ra, mẹ đứa trẻ đang đi công tác ở bên ngoài và giao con trai lại cho người tình chăm sóc.

Cảnh sát không tìm thấy thương tích bên ngoài cơ thể đứa trẻ nhưng vẫn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

(Nguồn: JT)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm