Tìm thấy ảnh bạn trai chụp với người yêu cũ dưới gối, cô gái đùng đùng đòi chia tay, lúc biết sự thật chỉ muốn “độn thổ" vì xấu hổ

Imacho, Theo Helino 15:41 20/10/2019

Lúc nhìn thấy tấm hình bạn trai chụp cùng người yêu cũ, cô gái lập tức nhắn tin chia tay nhưng sau đó mới hối hận bởi khi biết được sự thật câu chuyện.

Câu chuyện này được chính chủ Joi đến từ thành phố Manchester (Anh) chia sẻ trên Twitter. Được biết, Joi và bạn trai mới quen nhau cách đây không lâu nhưng cô đã sớm xác định người này có thể là “Mr. Right" của đời mình, cho đến khi tìm thấy bức ảnh anh chụp với bạn gái cũ.

Tìm thấy ảnh bạn trai chụp với người yêu cũ dưới gối, cô gái đùng đùng đòi chia tay, lúc biết sự thật chỉ muốn “độn thổ vì xấu hổ - Ảnh 1.

Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như ngày hôm đó, Joi không tìm thấy bức ảnh chụp một cặp đôi tươi cười vui vẻ dưới gối của bạn trai. Dù chỉ thấy được 1 nửa gương mặt của chàng trai nên Joi lập tức tin rằng đó chính là bạn trai của mình và bên cạnh chắc chắn là cô bạn gái cũ của anh, người qua đời cách đây không lâu.

Tìm thấy ảnh bạn trai chụp với người yêu cũ dưới gối, cô gái đùng đùng đòi chia tay, lúc biết sự thật chỉ muốn “độn thổ vì xấu hổ - Ảnh 2.

Chính vì nghĩ vậy Joi dâng trào cảm xúc, Joi liền gửi một đoạn tin nhắn chia tay dài đằng đẵng cho bạn trai nói rằng có lẽ chuyện tình cảm giữa cả hai đang bị đi quá nhanh, không biết có đến được bến bờ hạnh phúc hay không, bảo anh nếu cần thời gian để nguôi ngoai mọi chuyện thì đừng ngại nói với cô.

Sau đó, Joi lao vào phòng tắm khóc một trận thật đã. Đến khi quay ra thì nhận được tin nhắn của bạn trai, rằng bức ảnh cô thấy thực chất được đính kèm cùng mác của hãng nệm chứ không hề có chuyện anh giữ ảnh chụp cùng người yêu cũ. Lúc này, Joi mới biết bản thân đã “drama hóa” mọi chuyện, chỉ ước gì có một cái lỗ để "độn thổ" vì quá xấu hổ. Bạn trai Joi ngay khi chạm mặt bạn gái đã lăn ra cười một trận ra nước mắt.

Tìm thấy ảnh bạn trai chụp với người yêu cũ dưới gối, cô gái đùng đùng đòi chia tay, lúc biết sự thật chỉ muốn “độn thổ vì xấu hổ - Ảnh 3.

Nếu bạn có một ngày tồi tệ thì hãy nhớ đến câu chuyện của tôi. Tôi tình cờ tìm được bức ảnh bạn trai chụp cùng người yêu cũ dưới gối rồi gửi cho anh ấy một bài diễn văn chia tay thiệt dài trước khi nhận được lời giải thích rằng bức ảnh đó thực chất được in trên nhãn nệm" - Joi kể lại tình huống “dở khóc dở cười" của mình trên Twitter. Câu chuyện của Joi nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng, hầu hết đều không khỏi nhịn được cười với tính cách làm quá mọi chuyện của nhân vật nữ chính.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm