Bị người yêu cũ chặn đầu xe hoa cưỡng hôn ngay ngày cưới, phản ứng của cô dâu khiến dân tình hả dạ vỗ tay rần rần

Giang Bùi, Theo Helino 16:31 09/10/2019

Có vẻ như anh chàng này đã không biết trân trọng cô gái lúc hai người còn ở bên nhau, để rồi phải nhận lấy kết cục phũ phàng từ chính người yêu cũ.

Vào ngày cưới của người yêu cũ, thay vì tới chúc phúc cho người mà mình từng yêu thì một anh chàng ở thành phố Medellin, tỉnh Anitoquia (Columbia) lại chọn cách làm "đau thương" hơn. Có vẻ như vẫn chưa thể quên được người yêu cũ, anh chàng này đã lái xe motor tới chặn đầu xe cưới của bạn gái để cầu xin cô quay lại với mình.

Đoạn clip đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần. (Nguồn: The Mirror)

Trong đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ, anh chàng này đã bám theo chiếc xe cưới của bạn gái cũ khi cô gái đang trên đường tới nhà thờ để cử hành lễ cưới. Đầu tiên, anh chàng đã quỳ xuống, liên tục cầu xin cô đừng kết hôn với vị hôn thê hiện tại. Tuy nhiên, do cả hai người đã không còn là gì của nhau, cô gái tỏ ra rất mệt mỏi khi phải đối mặt với tình huống oái oăm này. Không chỉ cầu xin, anh chàng người yêu cũ còn cố gắng hôn cô dâu, để rồi bị đẩy ra một cách phũ phàng. Những người xung quanh có mặt ngày hôm đó đã la lên "Đừng kết hôn", trong khi một số khác thì lại cổ vũ "Hôn đi, hôn đi"

Cô dâu tức giận vì bị người yêu cũ cưỡng hôn.

Làm đủ mọi cách để xin người yêu quay lại, chàng trai vẫn phải nhận lấy cái kết "đắng ngắt". 

Có vẻ như một cái kết hạnh phúc với anh chàng bạn trai cũ đã không xảy ra vì theo truyền thông địa phương, cô dâu đã rời khỏi xe cưới, bỏ lại người yêu cũ một mình bên cạnh chiếc xe motor. Hiện đoạn video trên đã thu hút hàng trăm bình luận của cư dân mạng. 

Tài khoản có tên là @Rosibel Lopez Gomez bình luận: "Anh ta đã để vuột mất cơ hội khi ở bên cô ấy, bây giờ hãy để cô ấy kết hôn trong yên bình đi." 

Một người dùng có tên là @Flor de primvera bình luận rằng: "Một sự bẽ bàng và lố bịch. Không ai có quyền ép buộc người khác kết hôn, họ kết hôn vì bản thân muốn thế. Chẳng có gì nhầm lẫn ở đây cả, mỗi người phải chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của họ trong cuộc sống. Cô gái này đã quyết định kết hôn và người đàn ông này đã làm bẽ mặt một người không còn yêu anh ta nữa."

Hiện danh tính thật sự của người đàn ông lẫn cô dâu trong câu chuyện gây sốt trên vẫn chưa được tiết lộ. 

(Nguồn: The Mirror) 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm