Tìm ra outfit Jisoo mê tít dạo này: Diện tới Việt Nam, đi về Hàn rồi tới gặp bạn trai!

Gia Hân, Theo Phụ Nữ Số 23:58 03/08/2023

Jisoo quả thực là cô gái có phong cách đơn giản, cùng 1 outfit nhưng tái sử dụng nhiều lần trong các ngày gần nhau.

Khi netizen Việt còn đang lơ lửng trong trạng thái "luỵ concert" thì Jisoo lại tiếp tục khiến cõi mạng bùng nổ sau khi xác nhận hẹn hò mới nam diễn viên Ahn Bo Hyun. Và nếu để ý kĩ outfit của cô trong những ngày gần gây, bạn sẽ nhận ra một sự trùng hợp khá thú vị.

Tìm ra outfit Jisoo mê tít dạo này: Diện tới Việt Nam, đi về Hàn rồi tới gặp bạn trai! - Ảnh 1.

Set sơ mi xanh, quần jeans mà Jisoo diện khi đi hẹn hò với Ahn Bo Hyun nhìn thì tưởng đơn giản nhưng dường như lại mang một ý nghĩa đặc biệt hơn chút xíu

Tìm ra outfit Jisoo mê tít dạo này: Diện tới Việt Nam, đi về Hàn rồi tới gặp bạn trai! - Ảnh 2.

Bởi nó chính là outfit mà cô diện khi trở về Hàn Quốc sau khi hoàn thành concert Born Pink tại Hà Nội. Xâu chuỗi 2 hình ảnh này lại với nhau, ta có thể đặt ra giả thiết: Jisoo rất nóng lòng đi gặp bạn trai, tình cảm của hai người xem ra đang mặn nồng cực kỳ!

Bên cạnh đó, combo sơ mi xanh, quần jeans này còn được Jisoo diện khi ra sân bay tới Việt Nam và trong hậu trường Born Pink Hà Nội nữa. Để tránh nhàm chán, cô đã mix áo bên trong khác nhau. Khi thì là áo babytee trắng của MARITHÉ FRANÇOIS GIRBAUD, khi thì là áo ba lỗ logo Diesel

Dành cho ai muốn "cheap moment" để lấy vía vừa xinh vừa giỏi, vừa có bạn trai xịn như Jisoo thì hãy mua quần jeans giá khoảng 3,1 triệu đồng của MARITHÉ FRANÇOIS GIRBAUD và sơ mi giá 3,2 triệu đồng của EnoughOne nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày