TikToker 2,2 triệu followers lên tiếng khi bị tố nhận 8,5 tỷ chu cấp từ người đàn ông có vợ: Bị đe doạ và kiểm soát bằng clip nhạy cảm

S.A, Theo Phụ nữ mới 10:03 13/12/2023

Mây Bae cho biết đã cố gắng chấm dứt mối quan hệ sai lầm nhưng bị đối phương đe doạ. Cô đã trả lại số tiền 300 triệu, không phải 8,5 tỷ.

Mây Bae (tên thật là Thái Thị Hà Vy) là một trong những cái tên gây chú ý thời gian gần đây trên TikTok. Cuối tháng 11, cô nàng bất ngờ bị tố là người thứ 3, yêu người đàn ông đã có vợ và 4 con. Người đứng ra tố là chị H. - người vợ trong câu chuyện này. Chị H. còn khẳng định trong suốt thời gian yêu đương anh N. - người chồng, đã gửi cho Mây Bae tổng cộng 350.000 USD (khoảng 8,5 tỷ đồng).

TikToker 2,2 triệu followers lên tiếng khi bị tố nhận 8,5 tỷ chu cấp từ người đàn ông có vợ: Bị đe doạ và kiểm soát bằng clip nhạy cảm - Ảnh 1.

Mây Bae

Mây Bae vốn khá nổi tiếng trên TikTok với 2,2 triệu người theo dõi và nhiều clip chục triệu view nên vụ ồn ào nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hàng loạt clip phân tích, ý kiến trái chiều được đưa ra trong đó phần lớn là bình luận không đồng tình và chỉ trích Mây Bae.

Trước ồn ào này, Mây Bae vẫn livestream nhưng cô mong mọi người cho mình thời gian để giải quyết. Và mới đây, cô nàng đã đăng tải một bài viết rất dài trên Facebook, giải thích các vấn đề đã xảy ra.

Tóm tắt nội dung bài đăng của Mây Bae như sau:

- Gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và đặc biệt là chị H. (vợ anh N.) và gia đình chị vì đã sai. Mây Bae thừa nhận mình “vội vàng chấp nhận một mối quan hệ yêu đương mà bên anh N. khi chưa dứt khoát và hoàn tất các thủ tục pháp lý về tình trạng hôn nhân hiện tại”.

- Lý do giữ im lặng suốt hơn 2 tuần kể từ sự việc là vì không biết lên tiếng xong mọi việc có chấm dứt không. Bản thân Mây Bae cũng cần thời gian nhìn nhận lại bản thân, tìm chứng cứ về việc bị anh N. đe dọa và thao túng.

- Về mối quan hệ với anh N., Mây cho biết cả 2 quen nhau qua nền tảng livestream B. Tại đây anh N. nạp tiền và donate cho Mây cùng nhiều idol khác. Sau đó anh N. chơi game và mất rất nhiều tiền vào game nên đã đòi hoàn trả lại số tiền đã donate cho các idol trên nền tảng này. Cả hai nhắn tin qua lại nhiều hơn và anh N. nói rằng mình có 2 con và đã ly hôn, mối quan hệ chính thức của cặp đôi kéo dài từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022.

- Khi chị H. - vợ anh N phát hiện ra, chị này chủ động liên hệ, yêu cầu Mây Bae chấm dứt mối quan hệ và cô nàng đã làm như vậy. Tuy nhiên anh N. đã dùng những đoạn clip ghi lại cuộc gọi video (có cả nhạy cảm) với Mây Bae để khống chế. Trong thời gian này, anh N. kiểm soát mọi hành động bằng cách theo dõi camera trong phòng ngủ và phòng khách, cài định vị vào điện thoại, lấy pass các tài khoản MXH,... Vì vậy Mây Bae không thể chấm dứt được mối quan hệ sớm hơn.

- Tháng 8/2023, chị H. lại liên lạc, khẳng định anh N. đã chuyển cho Mây Bae tổng cộng 350.000 USD (khoảng 8,5 tỷ đồng) nhưng chỉ cần Mây Bae trả 2 tỷ là được. Tuy nhiên chị H. không đưa ra được các bằng chứng về việc anh N. đã chuyển tiền.

- Trước đó Mây Bae đã thống kê lại và biết anh N. đã donate cho mình trên TikTok khoảng 300 triệu. Anh N. liên tục gọi điện, tạo áp lực nên Mây chuyển khoản trả cho anh N. 350 triệu.

- Cuối cùng, Mây Bae khẳng định mình đã sai khi bước vào mối quan hệ này nhưng chưa bao giờ đe dọa mang hình ảnh của con chị H. hay tung clip nhạy cảm của mình với anh N. lên MXH.

TikToker 2,2 triệu followers lên tiếng khi bị tố nhận 8,5 tỷ chu cấp từ người đàn ông có vợ: Bị đe doạ và kiểm soát bằng clip nhạy cảm - Ảnh 2.

Anh N. kiểm soát Mây Bae, gắn định vị và luôn hỏi đang ở đâu

TikToker 2,2 triệu followers lên tiếng khi bị tố nhận 8,5 tỷ chu cấp từ người đàn ông có vợ: Bị đe doạ và kiểm soát bằng clip nhạy cảm - Ảnh 3.

Tin nhắn anh N. đòi tiền Mây Bae

TikToker 2,2 triệu followers lên tiếng khi bị tố nhận 8,5 tỷ chu cấp từ người đàn ông có vợ: Bị đe doạ và kiểm soát bằng clip nhạy cảm - Ảnh 4.

Một trong những lần chuyển khoản của Mây Bae cho anh N.

TikToker 2,2 triệu followers lên tiếng khi bị tố nhận 8,5 tỷ chu cấp từ người đàn ông có vợ: Bị đe doạ và kiểm soát bằng clip nhạy cảm - Ảnh 5.

Cô nàng cố dừng mọi chuyện nhưng anh N. vẫn liên lạc

Song song với đó, Mây Bae cũng lên livestream vừa khóc vừa tâm sự với mọi người về câu chuyện này. Hiện tại phía chị H. chưa có chia sẻ nào thêm còn cộng đồng mạng đang tiếp tục để lại nhiều bình luận trái chiều.

TikToker 2,2 triệu followers lên tiếng khi bị tố nhận 8,5 tỷ chu cấp từ người đàn ông có vợ: Bị đe doạ và kiểm soát bằng clip nhạy cảm - Ảnh 6.

Mây Bae vừa khóc vừa livestream vào tối 12/12

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày