TikTok lại ngập tràn video hở hang, thậm chí còn có thử thách viết tên lên ngực cực kỳ phản cảm

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:27 17/08/2021

Không ai có thể phủ nhận tính giải trí và sức ảnh hưởng của nền tảng TikTok những năm gần đây, nhưng sau một thời gian những video khoe thân trá hình tinh vi thế này vẫn lại xuất hiện nhan nhản trên ứng dụng.

Mới đây, theo một báo cáo, ứng dụng TikTok đã chính thức vượt lên Facebook, trở thành ứng dụng có lượt tải về cao nhất toàn cầu. TikTok hiện là nền tảng xem video đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại nhiều thị trường trên toàn thế giới. Nền tảng này đánh dấu sự bùng nổ của một mạng xã hội với những trào lưu cực hấp dẫn đến từ các nhà sản xuất nội dung tiềm năng. 

TikTok cũng đang là nền tảng dễ "cá kiếm" cho những người làm nội dung có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, khi đã đủ nổi tiếng những "ngôi sao TikTok" được săn đón như một ngôi sao hạng A.

TikTok lại ngập tràn video hở hang, thậm chí còn có thử thách viết tên lên ngực cực kỳ phản cảm - Ảnh 1.

Những báo cáo cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của TikTok

TikTok lại ngập tràn video hở hang, thậm chí còn có thử thách viết tên lên ngực cực kỳ phản cảm - Ảnh 2.

Nền tảng này giúp bất cứ ai cũng có thể trở thành ngôi sao nếu nội dung được chú ý

Tuy nhiên, khi sở hữu một lượng người dùng trẻ có độ tuổi từ 13 tuổi, TikTok lại nhiều lần vướng đến những trào lưu gây nguy hiểm tính mạng, thậm chí những trào lưu khoe thân, khiêu dâm nhạy cảm cũng đã từng xuất hiện trên ứng dụng này. Mặc dù rất tích cực truy quét hay hạn chế những tài khoản mang yếu tố nhạy cảm, tuy nhiên, đến nay lại xuất hiện nhiều tài khoản TikTok đua nhau khoe thân phản cảm trên nền tảng này.

TikTok lại ngập tràn video hở hang, thậm chí còn có thử thách viết tên lên ngực cực kỳ phản cảm - Ảnh 3.

Những trào lưu nhạy cảm đã từng xuất hiện trên nền tảng này

Nếu bạn lướt TikTok vào khoảng 12 giờ đêm đến rạng sáng, bạn sẽ thấy phần livestream trên TikTok cực kỳ sôi động. Không thiếu những hot TikToker trò chuyện cùng fan hâm mộ của mình, nhưng cũng đầy rẫy những "nhà sáng tạo" nội dung đang cố ý khoe ngực một cách thô thiển nhạy cảm với người xem. Tất nhiên là tinh vi để không bị truy quét.

TikTok lại ngập tràn video hở hang, thậm chí còn có thử thách viết tên lên ngực cực kỳ phản cảm - Ảnh 4.

Các tài khoản này có đủ từ tài khoản Mỹ, Nhật Bản, thậm chí là Việt Nam. Các TikToker câu view bằng cách vờ như đây là một buổi livestream thông thường nhưng trước mặt người xem chỉ là những vòng một chực chờ rơi khỏi màn hình. Vào trang TikTok của những tài khoản này cũng ngập tràn đa dạng nội dung nhưng tất cả đều được phô diễn dưới một lớp áo mỏng, hoặc một chiếc áo bó sát, căng tràn, thậm chí tuột xuống về phía dưới.

TikTok lại ngập tràn video hở hang, thậm chí còn có thử thách viết tên lên ngực cực kỳ phản cảm - Ảnh 5.
TikTok lại ngập tràn video hở hang, thậm chí còn có thử thách viết tên lên ngực cực kỳ phản cảm - Ảnh 6.

Các tài khoản đến từ Nhật Bản

TikTok lại ngập tràn video hở hang, thậm chí còn có thử thách viết tên lên ngực cực kỳ phản cảm - Ảnh 7.

Cho đến các tài khoản Việt Nam

TikTok lại ngập tràn video hở hang, thậm chí còn có thử thách viết tên lên ngực cực kỳ phản cảm - Ảnh 8.
TikTok lại ngập tràn video hở hang, thậm chí còn có thử thách viết tên lên ngực cực kỳ phản cảm - Ảnh 9.

Các tài khoản dễ dàng tìm thấy khi lướt TikTok vào đêm

Các tài khoản TikTok Việt Nam này đã được chúng tôi chú ý từ những ngày gần đây. Các tài khoản kêu gọi người dùng theo dõi trang cá nhân của mình. Tạo một cuộc thách đấu trên TikTok và người chiến thắng sẽ có tên được viết trên ngực của hot TikToker này.

TikTok lại ngập tràn video hở hang, thậm chí còn có thử thách viết tên lên ngực cực kỳ phản cảm - Ảnh 10.

Chiêu trò viết tên lên ngực câu view của hot TikToker

Có thể thấy, nhiều nhà sáng tạo nội dung vẫn đang tìm cách qua mặt đội ngũ của TikTok, hoặc hệ thống quản lý này cũng còn quá nhiều sơ hở. Cần phải nhắc lại, đối tượng người dùng trẻ trên TikTok hiện nay là vô cùng lớn, những video ngắn 15s những với chiêu trò khoe thân trá hình thế này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý của các bạn trẻ đang trong giai đoạn phát triển. Nếu không mạnh tay, không ai muốn TikTok sẽ là một Bigo Live phiên bản nâng cấp trong tương lai.

Những trào lưu đồi truỵ trên TikTok đã từng bị lên án trước đây

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm