Tiffany: Thời cơ đến, SNSD sẽ trở lại!

September, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 23/06/2018

Tiffany vừa động viên người hâm mộ SNSD về màn comeback hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Mới đây, Tiffany vừa có màn phỏng vấn với tạp chí âm nhạc hàng đầu Billboard cho màn trở lại sắp tới với album "Over My Skin" của cô. Tại đây, ngoài sự quan tâm đến sản phẩm âm nhạc comeback của thành viên solo, nữ MC còn tranh thủ hỏi Tiffany về sự trở lại SNSD trong tương lai. Sau đó, cô nàng "mắt cười" của nhóm đã trả lời đầy lạc quan, khiến người hâm mộ phần nào thở phào nhẹ nhõm: Khi cơ hội đến, SNSD sẽ trở lại!

Tiffany: Thời cơ đến, SNSD sẽ trở lại! - Ảnh 1.

Tiffany trả lời phỏng vấn với Billboard về màn comeback của SNSD. (Nguồn: Soshivn)

Bên cạnh đó, Tiffany còn hồ hởi hé lộ rằng, các thành viên SNSD vẫn luôn giữ liên lạc với nhau, cập nhật cho nhau về cuộc sống của mỗi người và luôn ủng hộ mỗi khi các thành viên ra sản phẩm solo. Với album vừa phát hành "Something New" của Taeyeon vừa phát hành mới đây, Tiffany đã đặc biệt dành nhiều lời khen cho người bạn thân và trong số các bài hát, "Circus" là bài mà cô thích nhất.

Trong lúc mà cộng đồng Sone vẫn đang mòn mỏi chờ đợi về màn comeback lịch sử của girlgroup hàng đầu Kpop một thời, lời nói của Tiffany như một cơn mưa rào mùa hạ, giúp cho những người hâm mộ SNSD càng có động lực để đi được đến ngày các cô gái trở lại và tung hoành Kpop một lần nữa.

Tiffany: Thời cơ đến, SNSD sẽ trở lại! - Ảnh 2.

Về phần Tiffany, album mới "Over My Skin" của cô sẽ chính thức lên sóng vào ngày 28/6 tới đây.

Nguồn tham khảo: SSVN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm