Tiffany (SNSD) và Nichkhun (2PM) từng bị nhà đài soi reaction để "câu view", Knet khó chịu nhưng ngỡ ngàng khi biết cả 2 từng yêu nhau

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 29/09/2020

Một số cư dân mạng còn coi chuyện xảy ra với cặp đôi Nichkhun - Tiffany là tấm gương để idol không công khai hẹn hò trong lúc hoạt động.

Mỗi khi idol Kpop công khai hẹn hò, fan thường để ý tới biểu cảm của họ nếu cặp đôi có dịp tham gia chung sự kiện. Tuy nhiên hiếm có đôi uyên ương nào lại bị nhà đài chăm chăm soi phản ứng như Tiffany (SNSD) và Nichkhun (2PM) khi còn yêu nhau. 

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã "đào" lại khoảnh khắc nhất cử nhất động của 2 thần tượng này bị chiếu cho bàn dân thiên hạ xem tại lễ trao giải MAMA 2014.

Tiffany (SNSD) và Nichkhun (2PM) từng bị nhà đài soi reaction để câu view, Knet khó chịu nhưng ngỡ ngàng khi biết cả 2 từng yêu nhau - Ảnh 1.

Tiffany và Nichkhun đã bị "soi" triệt để tại MAMA 2014

Tháng 4/2014, mối quan hệ yêu đương của Tiffany và Nichkhun được "chính chủ" xác nhận sau khi truyền thông Hàn Quốc công bố loạt ảnh hẹn hò của họ. Tháng 12 cùng năm, cặp trai tài gái sắc lại không hẹn mà cùng góp mặt tại lễ trao giải MAMA. Khi nhóm nhỏ SNSD-TTS được xướng tên là người chiến thắng, máy quay chỉ chăm chăm bắt biểu cảm của Tiffany và Nichkhun.

Khi công bố SNSD-TTS giành giải, máy quay đồng loạt hướng đến Tiffany và Nichkhun

Ngày hôm ấy Tiffany đại diện cho các thành viên SNSD-TTS lên nhận giải. Kể cả khi nữ idol lên sân khấu thì máy quay vẫn liên tục chuyển cảnh giữa cô và Nichkhun. Dù có phần bối rối nhưng cả 2 đều tươi cười chuyên nghiệp, Nichkhun hết vỗ tay lại giơ ngón cái ủng hộ người yêu. Nam thần người Thái còn bị các thành viên 2PM trêu chọc khi thấy nhà đài chĩa ống kính về phía anh, thu lấy nhất cử nhất động trong lúc theo dõi người yêu trên sân khấu.

Nichkhun ngượng ngùng khi phát hiện ra nhà đài quay mình trong lúc Tiffany lên nhận giải

Dù bối rối nhưng anh vẫn tươi cười, hào hứng làm cử chỉ ủng hộ Tiffany

Máy quay bắt trọn nhất cử nhất động của Nichkhun từ lúc Tiffany phát biểu...

... cho đến lúc kết thúc

Tiffany (SNSD) và Nichkhun (2PM) từng bị nhà đài soi reaction để câu view, Knet khó chịu nhưng ngỡ ngàng khi biết cả 2 từng yêu nhau - Ảnh 7.

Bên cạnh Nichkhun đang bối rối là "bộ sậu" 2PM đang hả hê trêu chọc đồng đội

Vào thời điểm ấy, nhiều người cảm thấy biểu cảm ngượng nghịu, bẽn lẽn của Nichkhun và Tiffany thật dễ thương vì hiếm có đôi nào lại bị chương trình "soi" kỹ thế. Tuy nhiên sau nhiều năm thì phản ứng của cư dân mạng lại khác 1 trời 1 vực.

Họ cảm thấy lễ trao giải MAMA làm như vậy chẳng khác gì đem mối quan hệ của cặp đôi ra để thu hút sự chú ý, trong khi nữ idol nhà SM và nam thần JYP đều bối rối nhưng vẫn phải tỏ ra chuyên nghiệp. Đây cũng chính là lý do có ý kiến cho rằng idol không nên công khai hẹn hò để tránh lâm vào tình huống khó xử như trên.

Phản ứng của Tiffany và Nichkhun tại MAMA 2014

Thế nhưng bất ngờ ở chỗ kha khá người ngỡ ngàng khi biết chuyện Tiffany và Nichkhun từng hẹn hò, dù đây là cặp đôi "gây bão" Kpop một thời. Đôi trai tài gái sắc đến từ BIG3 hẹn hò khoảng hơn 1 năm, họ chính thức chia tay vào tháng 5/2015 do lịch trình bận rộn. Có lẽ vì chuyện xảy ra đã lâu, sau khi "đường ai nấy đi" Tiffany và Nichkhun đều kín tiếng nên công chúng cũng quên khuấy mất họ từng là 1 cặp.

Tiffany (SNSD) và Nichkhun (2PM) từng bị nhà đài soi reaction để câu view, Knet khó chịu nhưng ngỡ ngàng khi biết cả 2 từng yêu nhau - Ảnh 9.

Loạt ảnh hẹn hò của Nichkhun và Tiffany do truyền thông Hàn đăng tải vào năm 2014

Cư dân mạng xứ Hàn bình luận:

- Trời đất ơi, họ từng công khai hẹn hò hả?

- Họ yêu nhau lúc nào vậy? Sao đến giờ tôi mới biết?

- Biểu cảm của Nichkhun đã nói lên tất cả.

- Tôi còn chẳng biết họ từng là 1 đôi.

- Tôi chẳng quan tâm nếu người nổi tiếng công khai hẹn hò, nhưng ghét cách các lễ trao giải làm như vậy…

- Tôi là fan của SNSD nhưng cảm thấy bài đăng này hết sức bình thường. Chỉ ghét Mnet làm trò này thôi.

- Đây là lý do vì sao idol không nên công khai hẹn hò đó.

- Không quan tâm các sao có hẹn hò hay không, nhưng thật sự ghét các nhà đài làm việc này. Sao Hàn Quốc hứng thú với chuyện yêu đương của người nổi tiếng thế?

- Nhưng tò mò về hoạt động dạo này của Nichkhun thật đấy.

- Ghét kinh khủng.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm