"Tiểu thư" Yoona đã xinh đẹp lại còn "ngầu" hết ý thế này, ai mà chẳng mê?

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 12:13 18/07/2017

Màn thể hiện của Yoona trong "The King Loves" khiến fan hâm mộ thích thú bởi ngoại hình xinh đẹp lẫn tính cách mạnh mẽ của nhân vật Eun San.

Sau khi lên sóng hai tập đầu tiên, The King Loves (Khi Nhà Vua Yêu) đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng Hàn Quốc. Trong đó, nữ chính Yoona chẳng những được khen ngợi vì nhan sắc, diễn xuất mà còn vì cá tính của nhân vật do cô thủ vai. Theo dõi các diễn biến trong tập 1 và 2, người xem khá thích thú trước một tiểu thư Eun San xinh đẹp nhưng không hề "bánh bèo", ngược lại còn đầy mạnh mẽ.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 1.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 2.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 3.

Gặp lại nhau sau 7 năm, Wang Won và Eun San đè nhau vào cây

Ngay trong lần chạm trán Thái tử Wang Won (Im Si Wan) sau 7 năm, Eun San đã khiến cả anh lẫn võ sĩ hộ vệ Wang Rin (Hong Jong Hyun) mê mẩn vì màn quất tóc làm rụng rời tâm can. Chưa nhớ ra đây là ai, cô đã mạnh bạo tóm cổ Wang Won đè vào cây vì chút xích mích và liền bị Wang Won đáp trả bằng hành động tương tự. Wang Won nói rằng cả hai đã gặp nhau trước đây. Tới khi nhớ ra được bạn cũ, Eun San lại... cho anh nằm đất chứ không hề đối xử ngọt ngào như dự đoán của nhiều người.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 5.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 6.

Wang Won và Eun San vô tình làm vỡ bình rượu quý của sư phụ

Sau khi vô tình làm vỡ bình rượu quý của sư phụ, Wang Won cùng Wang Rin đã đi theo Eun San lên núi để tìm rượu đền tội. Đứng trước một cây cầu bắc qua hai vách núi cheo leo hiểm trở, nếu như Wang Won có chút ngập ngừng tính toán thì Eun San lại hùng hổ bước qua.

"Kèn cựa" nhau trên cầu, Wang Won vung tay quá trớn làm rơi tay nải của Eun San. Ngay sau đó, dây cầu bị đứt khiến cả ba gặp nguy hiểm. May mắn, Eun San đã trèo lên được vách núi bên kia và nằm trên người Wang Won. Thái tử nhìn cô đắm đuối: "Cứ thế này ta sẽ yêu nàng hơn yêu chính bản thân mình mất".

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 8.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 9.

Wang Won và Wang Rin theo Eun San đi tìm rượu

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 11.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 12.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 13.

Cây cầu bị đứt, Eun San ngã lên người Wang Won

Cuộc gặp đầu tiên giữa Wang Won và Eun San 7 năm về trước diễn ra trong hoàn cảnh bi thương. Trong lần cùng Wang Rin xuất cung, Thái tử đã chứng kiến một toán giang hồ vây bắt một chiếc kiệu và giết hại toàn bộ người ở đó. Đó là chiếc kiệu của nhà Eun San và trong kiệu chính là mẹ cô. 

Cô tiểu thư lá ngọc cành vàng đang mải chơi đùa cùng người của mình thì phát hiện ra có kẻ đang đuổi theo bèn chạy trốn. Nô tì của Eun San đã đỡ nhát kiếm của kẻ địch và chết thay chủ nhân. Toán người bí ẩn chỉ bỏ đi sau khi tưởng nhầm cô bé bị giết là Eun San. Sau khi Eun San trở về nhà, Wang Won đã tìm tới cô, lòng cảm thấy tội lỗi vì đã không thể làm gì trước thảm kịch ấy.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 15.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 16.

Mẹ con Eun San bị vây đánh

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 18.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 19.

Wang Won tới tìm Eun San sau thảm kịch của gia đình cô

Về phía Wang Won, vị Thái tử cũng có một tuổi thơ không hạnh phúc vì chính Phụ vương của mình. Sinh ra trong nhung gấm lụa là, ấy vậy mà Wang Won lại bị vua cha phân biệt và gọi là "tạp nôm". Trong lúc đau lòng và tức giận nhất, đã có một cậu bé ở lại bên và dỗ dành Thái tử bằng kẹo mạch nha. Đó là Wang Rin, một người trạc tuổi cũng có dòng dõi quý tộc, sau này trở thành người bạn thân duy nhất và võ sĩ hộ vệ của Wang Won.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 21.

Tiểu thư Yoona đã xinh đẹp lại còn ngầu hết ý thế này, ai mà chẳng mê? - Ảnh 22.

Wang Rin tới an ủi Wang Won sau khi bị vua cha ghẻ lạnh

Giới thiệu tập 3, 4 "The King Loves"

Rating tập 1 và 2 của phim đạt 7,8% và 8,1%. Đón xem tập 3, 4 The King Loves vào thứ Ba, ngày 18/7, trên đài MBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm