Rich kid RMIT đi Lexus được bố mẹ tặng đồng hồ Hublot 20.000 đô trong sinh nhật 20 tuổi

C., Theo Trí Thức Trẻ 08:23 15/07/2020

Không chỉ xinh đẹp và năng động, Thảo Trinh (20 tuổi) còn cực kì giỏi giang khi đang vừa đi học vừa quản lý khách sạn của gia đình.

Gái xinhRMIT vẫn luôn là hai từ khóa cực hot trên MXH. Bởi vậy khi 2 từ này kết hợp lại với nhau, sức hút sẽ cực kì khó cưỡng. Thì bởi ai mà không tò mò về những cô nàng xinh xắn, giỏi giang và đủ điều kiện kinh tế học tại trường "con nhà giàu" cơ chứ!

Cô bạn Nguyễn Thảo Trinh (@tharo.trinh, sinh năm 2000), sinh viên ngành Kinh tế tài chính của ĐH RMIT chính là một ví dụ điển hình. Hiện tại ngoài việc học tập, cô bạn còn làm kênh Youtube của riêng mình và tham gia hoạt động ngoại khoá ở trường.

Rich kid RMIT đi Lexus được bố mẹ tặng đồng hồ Hublot 20.000 đô trong sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 1.

Nguyễn Thảo Trinh.

Đang theo học ở trường "con nhà giàu", Thảo Trinh cũng không thoát khỏi những nickname như richkid, tiểu thư. Cô bạn chia sẻ: "Tuỳ theo quan điểm của mọi người nữa mà mình thấy đủ tay đủ chân để làm việc là "rich" rồi nên chắc là mình 100% "rich" rồi. Sinh viên trường mình đều thuộc gia đình có điều kiện, việc các bạn dùng đồ hiệu hay đi siêu xe đến trường cũng bình thường thôi".

Bản thân Trinh lại không có niềm đam mê shopping như nhiều bạn gái khác nhưng cô nàng cũng tiết lộ đang sở hữu một vài món đồ hiệu. Chẳng hạn như nhân dịp sinh nhật 20 tuổi của Thảo Trinh, bố mẹ cô nàng đã tặng con gái 1 chiếc đồng hồ Hublot, có giá 20.000$ (khoảng 463,5 triệu đồng). Ngoài ra Trinh còn có sở thích sưu tầm giày cao gót, đôi đắt nhất trong BST của cô bạn có giá 1.800$ (gần 42 triệu đồng).

Thảo Trinh khá năng động, đặc biệt yêu thích du lịch.

Những món quà của Thảo Trinh được bố mẹ tặng nhân dịp sinh nhật 19 và 20 tuổi.

Chia sẻ về niềm yêu thích làm Youtube của bản thân, gái xinh cho biết: "Mình thích hát lại may mắn tìm được những người bạn có cùng sở thích nên hay cover các ca khúc. Dù chỉ làm vì thích và cho vui nhưng luôn cố gắng có sản phẩm chỉn chu nhất có thể. Sắp tới mình sẽ mở rộng nội dung cho đa dạng hơn như làm vlog về cuộc sống hàng ngày và định hướng sẽ trở thành 1 travel vlogger".

Đương nhiên để làm travel vlogger, Thảo Trinh sẽ phải đầu tư không ít công sức, thời gian và tiền bạc: "Mình đang giúp gia đình quản lý 1 khách sạn nhỏ ở Tp.HCM nên kinh tế cũng khá ổn định để theo đuổi đam mê. Hơn nữa bố mẹ mình lúc nào cũng ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ mình khi cần thiết".

Rich kid RMIT đi Lexus được bố mẹ tặng đồng hồ Hublot 20.000 đô trong sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 4.

Hiện tại cô bạn đang giúp gia đình quản lý khách sạn ở Tp.HCM.

Một bật mí quan trọng là hiện tại Thảo Trinh vẫn chưa có người yêu. Và khi được hỏi về chuyện nếu có người mời đi dạo vài vòng trên con Mẹc thì thấy thế nào, cô bạn trả lời cực tỉnh: "Thực ra mình không quan tâm lắm vì mình đang đi Lexus rồi".

Thế nhưng tiêu chuẩn bạn trai của Trinh đơn giản lắm nè! "Mình thích con trai tinh tế. Thay vì nói chuyện đao to búa lớn, thề non hẹn biển thì mình thích người để ý tới những việc nhỏ hàng ngày hơn, kiểu "small things matter" ấy. Mình cũng thích những người có kinh tế ổn định, không phải mình ham mê vật chất hay gì mà vì những người như thế chắc chắn họ sẽ có chí tiến thủ và trí tuệ" - gái xinh chia sẻ.

Vóc dáng của Thảo Trinh cũng không phải dạng vừa nhé!

Xinh đẹp, nữ tính và giỏi giang thế này nhưng Thảo Trinh vẫn chưa có người yêu đâu nhé!

Rich kid RMIT đi Lexus được bố mẹ tặng đồng hồ Hublot 20.000 đô trong sinh nhật 20 tuổi - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm