"Tiểu tam" trơ trẽn nhất showbiz yêu cầu nhân tình hơn 26 tuổi xin lỗi vì "chỉ lấy tiền nhưng không yêu", cả MXH phẫn nộ tẩy chay

Vy Anh, Theo Đời sống pháp luật 20:09 11/05/2024

Nữ diễn viên sinh năm 1998 này đã có tuyên bố gây sốc về bê bối đời tư của mình.

Vụ ngoại tình của nam diễn viên Cao Á Lân và người đẹp 9X Từ Tử Quân đang gây chấn động showbiz Trung Quốc. Từ Tử Quân bị "chính thất" Ngụy Gia tố là kẻ thứ 3. Sau nhiều ngày giữ im lặng, nữ diễn viên sinh năm 1998 đã lên tiếng về ồn ào cô là bồ nhí của tài tử đáng tuổi cha.

Trong bài viết trên trang cá nhân, Từ Tử Quân cho biết cô quen Cao Á Lân thông qua giảng viên đại học. Khi ấy, nữ diễn viên trẻ mới vào nghề và bị bắt nạt trên phim trường. Vì vậy, giảng viên đại học này đã liên hệ với Cao Á Lân nhờ hỗ trợ Từ Tử Quân. Kể từ đó, Tử Quân xem Cao Á Lân là tiền bối đáng kính và đi theo nam diễn viên học hỏi kinh nghiệm diễn xuất.

Tiểu tam trong vụ ngoại tình chấn động showbiz yêu cầu nhân tình xin lỗi vì lấy tiền nhưng không yêu, netizen phẫn nộ trước độ trơ trẽn không tưởng - Ảnh 2.

Từ Tử Quân vừa có phản hồi về ồn ào cô là "tiểu tam", phá hoại mối quan hệ của Ngụy Gia (phải) và Cao Á Lân

Theo Từ Tử Quân, Cao Á Lân là người theo đuổi cô từ đầu. Tuy nhiên, Cao Á Lân không tiết lộ về đời sống tình cảm thực sự của anh với nữ diễn viên trẻ. Đến năm 2021, Từ Tử Quân mới biết Cao Á Lân đã có bạn gái lâu năm, thậm chí có con. Sau khi phát hiện bản thân bị lừa dối, Từ Tử Quân cắt liên lạc với đàn anh. Đến năm 2022, họ gặp lại nhau trong 1 show truyền hình thực tế. Cao Á Lân lần nữa chủ động liên hệ và liên tục chuyển tiền cho Từ Tử Quân.

"Cao Á Lân nói với tôi rằng anh ấy đã ly hôn, nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ anh ấy đả động đến việc đang chung sống như vợ chồng và đã có con với diễn viên Ngụy Gia. Vì tin lời anh ấy, tôi mới đồng ý hẹn hò. Sau khi biết rõ về đời sống tình ái của Cao Á Lân tôi đã chủ động chấm dứt mối quan hệ. Tôi thừa nhận mình từng đi ăn, nhận tiền của Cao Á Lân nhưng tôi không phải nhân tình của anh ta", Từ Tử Quân phủ nhận việc cô là "tiểu tam".

Tiểu tam trong vụ ngoại tình chấn động showbiz yêu cầu nhân tình xin lỗi vì lấy tiền nhưng không yêu, netizen phẫn nộ trước độ trơ trẽn không tưởng - Ảnh 3.

Từ Tử Quân khẳng định cô không phải "tiểu tam" và đã chấm dứt mối quan hệ với Cao Á Lân ngay khi biết nam diễn viên đã có bạn gái. Tuy nhiên, Cao Á Lân vẫn đeo bám cô dai dẳng

Theo Từ Tử Quân, Cao Á Lân đã có lời nói xúc phạm và đem cô ra làm bia đỡ đạn cho cuộc tranh chấp tình ái với bạn gái Ngụy Gia. Nữ diễn viên 9X cho biết vụ việc khiến cô phải chịu đựng sự đả kích vô lý từ cộng đồng mạng, công việc hoàn toàn rơi vào cảnh bế tắc. Vì vậy, Từ Tử Quân yêu cầu Cao Á Lân giải thích, công khai xin lỗi cô trên truyền thông. "Sức ép từ mọi phía ập đến tôi như lũ lụt. Anh ta phải chịu trách nhiệm cho chuyện này", nữ diễn viên 9X chia sẻ về tình cảnh cô đang đối mặt sau khi vướng tai tiếng đời tư.

"Tôi nhận tiền của anh ta không có nghĩa là tôi để mặc anh ta xúc phạm, coi rẻ danh dự của tôi. Tôi biết ơn Cao Á Lân đã giúp tôi vượt qua khó khăn. Tôi xem anh ta như người tôi có thể tin tưởng, dựa dẫm trong nghề. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng người tiền bối mà tôi cho là hiền lành, tử tế lại có thể ngấm ngầm gán cho 1 cô gái thiếu kinh nghiệm như tôi cái mác 'tiểu tam' kinh tởm như vậy để bào chữa cho mình", Từ Tử Quân chỉ trích Cao Á Lân.

Khi bị netizen chất vấn ngược rằng vì sao tuyên bố không có mối quan hệ sai trái nhưng vẫn thản nhiên nhận tiền của Cao Á Lân trong suốt 3 năm, Từ Tử Quân trả lời rằng: "Nhận tiền không đồng nghĩa với việc tôi chấp nhận tình cảm và những yêu cầu khác ngoài công việc với Cao Á Lân. Tôi xin khẳng định lần cuối cùng, chúng tôi không có bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào".

Lời giải thích của Từ Tử Quân khiến dư luận "sôi máu". Dưới bài đăng công chúng cho rằng Từ Tử Quân chỉ đang cố chống chế, đổ toàn bộ lỗi lầm sang cho Cao Á Lân để cứu vớt hình ảnh của cô. Họ cũng lên án quan điểm "lấy tiền của đàn ông nhưng lại không nhận là nhân tình" của Từ Tử Quân. "Tiểu tam trơ trẽn, tẩy chay", "Nói không ai tin luôn, đừng làm nghề nữa", "Rao giảng đạo lý hay quá nhưng xem hành động của cô đi", "Tiểu tam được bao nuôi bắt người tình xin lỗi, chuyện hài showbiz hả", "Nhận bao nuôi suốt 3 năm rồi giờ bảo là tôi không chấp nhận tình cảm của anh ta, nghe là thấy buồn cười", "Cô ta nghĩ công chúng dễ bị dắt mũi vậy ư", netizen chỉ trích Từ Tử Quân.

Tiểu tam trong vụ ngoại tình chấn động showbiz yêu cầu nhân tình xin lỗi vì lấy tiền nhưng không yêu, netizen phẫn nộ trước độ trơ trẽn không tưởng - Ảnh 4.

Từ Tử Quân cho biết cô chỉ nhận tiền chứ không có mối hệ tình ái với Cao Á Lân. Vì vậy, nữ diễn viên yêu cầu Cao Á Lân lên tiếng đính chính, xin lỗi cô. Thái độ trơ trẽn của Từ Tử Quân bị dư luận chỉ trích dữ dội

Vào ngày 8/5, nữ diễn viên Ngụy Gia đăng đàn tố cáo Cao Á Lân bạo hành cô trong thời gian mang thai, ngoại tình với sao nữ kém 26 tuổi Từ Tử Quân từ năm 2021. Vụ bê bối gây chấn động showbiz Trung Quốc. Ở giới giải trí Hoa ngữ, Cao Á Lân là diễn viên có hình ảnh đẹp, được mệnh danh là "người cha quốc dân". Anh kết hôn với nữ diễn viên Thì Vĩ vào năm 2008. Sau khi hai người đường ai nấy đi, Cao Á Lân tiến tới với Ngụy Gia.

Trong khi đó, Từ Tử Quân là diễn viên trẻ mới vào showbiz được 4 năm. Cô có ngoại hình xinh đẹp, từng tham gia diễn xuất trong Hai Mươi Bất Hoặc, Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển, Siêu Anh Hùng Của Tôi, Hoán Khê Sa.

Nguồn: Sohu, QQ

https://kenh14.vn/tieu-tam-tro-tren-nhat-showbiz-yeu-cau-nhan-tinh-hon-26-tuoi-xin-loi-vi-chi-lay-tien-nhung-khong-yeu-ca-mxh-phan-no-tay-chay-20240511174125132.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày