Đừng Bắt Em Phải Quên (2020)

Tiểu tam "Đừng Bắt Em Phải Quên" lươn lẹo tố bà cả dây dưa người cũ, anh chồng bình thản: Miễn họ không làm gì có lỗi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 02/07/2020

Tập 20 Đừng Bắt Em Phải Quên là chuỗi những màn "tự vả" của tiểu tam trước mặt vợ chồng crush.

Đừng Bắt Em Phải Quên tập 20 liên tiếp mang đến cho khán giả những màn bật đẹp tiểu tam của bà cả Ngân (Quách Thu Phương). Hết thản nhiên tung hứng với chồng, tỏ ra hết sức bình thản khi Linh (NSƯT Kim Oanh) cố tình đụng chạm Luân (NSƯT Hoàng Hải), Ngân lại bất ngờ xuất hiện tron buổi hẹn của Luân và Linh.

Vợ chồng tung hứng, tiểu tam hậm hực

Định đi riêng với chồng chị hả, không có cửa đâu cưng!

Đáp trả Ngân, Linh cũng bóng gió nhắc đến chuyện người cũ, khẳng định việc có chồng rồi còn gặp lại người yêu cũ chính là ngoại tình. Linh đâu ngờ Luân lại nghĩ rất thoáng khi cho rằng việc gặp lại người cũ vốn chẳng có gì đáng trách.

Linh ám chỉ về chuyện Ngân gặp người cũ

Ở một diễn biến khác, Vũ đã về nước và từ sân bay đến thẳng cửa hàng tìm gặp Ngân, ai ngờ lại bắt gặp cảnh người cũ đang hạnh phúc bên chồng. Dĩ nhiên Vũ vẫn chưa bỏ ý định đeo bám tuy nhiên nhiệm vụ quan trọng nhất của Vũ trong lần về nước này là chữa khỏi ung thư.

Vũ vừa về nước đã đi tìm Ngân

Về phía cặp đôi trẻ, sau khi bóng gió tỏ tình, thầy Duy (Thanh Sơn) lại khiến Ngọc (Quỳnh Kool) giận dỗi vì hủy hẹn để đi mua sắm cùng Lan theo lệnh của mẹ. Biết Ngọc hờn ghen, Duy đã đến tận nhà, nhân tiện hẹn Ngọc một bữa tối chỉ có hai người.

Tiểu tam Đừng Bắt Em Phải Quên lươn lẹo tố bà cả dây dưa người cũ, anh chồng bình thản: Miễn họ không làm gì có lỗi! - Ảnh 5.
Tiểu tam Đừng Bắt Em Phải Quên lươn lẹo tố bà cả dây dưa người cũ, anh chồng bình thản: Miễn họ không làm gì có lỗi! - Ảnh 6.

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biểu tượng của Li-Băng: Những người lính cứu hỏa tìm cách lao vào đám cháy trước khi vụ nổ khủng khiếp xảy ra

    Faris là người duy nhất đã được tìm thấy, trong khi 9 người đồng đội còn lại của cô vẫn còn mất tích.
  • Đọc thêm