Lộ diện "nam thần" luôn che chở Kim Soo Hyun suốt 7 năm từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến "Điên Thì Có Sao"

NT, Theo Trí Thức Trẻ 20:57 02/07/2020

Dù là cụ giáo siêu năng lực của Vì Sao Đưa Anh Tới hay điều dưỡng viên ấm áp trong Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun vẫn luôn cần sự che chở của người này.

Trong rất nhiều sự trở lại của hội nam thần hậu nhập ngũ, Kim Soo Hyun có vẻ là người ấn tượng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bộ phim Điên Thì Có Sao (Psycho But It's Okay) do anh đóng chính hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm với cốt truyện chặt chẽ, nhiều chi tiết ấn tượng cũng như bùng nổ diễn xuất của dàn diễn viên. Nếu nữ chính Seo Ye Ji có một màn bức phá không thể ấn tượng hơn sau nhiều năm mờ nhạt thì Kim Soo Hyun vẫn khẳng định đẳng cấp "ông hoàng truyền hình" trong nhiều năm nay.

Lộ diện nam thần luôn che chở Kim Soo Hyun suốt 7 năm từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Điên Thì Có Sao - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun trở lại ấn tượng hậu nhập ngũ

Lộ diện nam thần luôn che chở Kim Soo Hyun suốt 7 năm từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Điên Thì Có Sao - Ảnh 2.

Nữ chính Seo Ye Ji đột phá ngoạn mục trong Điên Thì Có Sao

Và đặc biệt, nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy trong hai phim truyền hình ấn tượng nhất của Kim Soo Hyun có một điểm chung khá thú vị. Đó là nhân vật của nam diễn viên luôn được che chở bởi cùng một người trong suốt 7 năm qua từ Vì Sao Đưa Anh Tới (2013) đến Điên Thì Có Sao. Trong những tập gần đây, có một nhân vật mới xuất hiện là Oh Ji Wang (Kim Chang Wan) - Viện trưởng bệnh viện tâm thần nơi nhân vật Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) đang làm việc. Nhân vật này chuyên đưa ra những quyết định kỳ quái nhưng lại là một vị bác sĩ rất giỏi khi điều trị cho những bệnh nhân không bình thường. Trong tập 4, khi Moon Kang Tae bị bố của một bệnh nhân tát, vị viện trưởng này dù không bảo vệ trực tiếp nhưng đã âm thầm thu thập bằng chứng để kiện ngược con người lộng quyền kia. Ông cũng là người giúp anh trai của Moon Kang Tae kích thích niềm đam mê nhằm điều trị tâm lý cho anh.

Vị viện trưởng âm thầm chuẩn bị bằng chứng

và đợi thời cơ bảo vệ nhân viên của mình

Thực tế, vị bác sĩ này rất giỏi trong việc điều trị cho bệnh nhân

Ông kích thích niềm đam mê nhằm điều trị tâm lý cho anh

Có một điều trùng hợp là diễn viên Kim Chang Wan thủ vai Viện trưởng Oh đã từng đồng hành cùng Kim Soo Hyun 7 năm trước trong Vì Sao Đưa Anh Tới. Nam diễn viên từng thủ vai vị luật sư Jang Young Mok - người duy nhất biết được sự bất tử của Do Min Joon (Kim Soo Hyun) và giúp anh che giấu thân phận. Trong bộ phim này, cả hai có một tình bạn vô cùng thú vị, hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động. Chính vì thế, trong lần tái hợp trong Điên Thì Có Sao, người xem hy vọng cả hai có thêm nhiều tương tác hơn ấn tượng hơn nữa.

Lộ diện nam thần luôn che chở Kim Soo Hyun suốt 7 năm từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Điên Thì Có Sao - Ảnh 7.

Nhân vật này thực tế chính là vị luật sư Jang Young Mok trong Vì Sao Đưa Anh Tới

Lộ diện nam thần luôn che chở Kim Soo Hyun suốt 7 năm từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Điên Thì Có Sao - Ảnh 8.

Người này đã bảo vệ Kim Soo Hyun 7 năm qua

Lộ diện nam thần luôn che chở Kim Soo Hyun suốt 7 năm từ Vì Sao Đưa Anh Tới đến Điên Thì Có Sao - Ảnh 9.

Điên Thì Có Sao hiện đang lên sóng trên tvN lúc 19:00 giờ Việt Nam mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm