"Tiểu Ngải" Trương Cách của Cá Mực Hầm Mật: Là sao nhí nổi tiếng, nhan sắc đẳng cấp nữ thần ở tuổi 12

Giang Bùi, Theo Helino 16:38 06/08/2019

Trước khi tham gia "Cá Mực Hầm Mật", "Tiểu Ngải" Trương Cách đã là diễn viên, người mẫu nhí nổi tiếng ở Trung Quốc.

Bên cạnh hai diễn viên chính đình đám là Lý Hiện hay Dương Tử, bộ phim Thân Ái, Nhiệt Ái (tựa cũ: Cá Mực Hầm Mật) còn là bệ phóng lăng xê tên tuổi cho những gương mặt mới của làng phim Hoa Ngữ. Không chỉ có dàn game thủ toàn trai đẹp khiến hội chị em thương nhớ, một nhân vật cũng gây ấn tượng không kém là cô bé Tiểu Ngải, con gái của "Solo" Vương Hạo (Lý Trạch Phong). Vai diễn này được giao cho nữ diễn viên nhí Trương Ngải. Sinh năm 2007 và mới 12 tuổi nhưng diễn xuất của Trương Cách trong Cá Mực Hầm Mật được người xem đánh giá cao.

Tiểu Ngải Trương Cách của Cá Mực Hầm Mật: Là sao nhí nổi tiếng, nhan sắc tựa nữ thần ở tuổi 12 - Ảnh 1.

Nữ diễn viên nhí Trương Cách chính là người đảm nhận vai Tiểu Ngải.

Trong Cá Mực Hầm Mật, thân phận của Tiểu Ngải khá éo le. Cô bé là "kết quả" ngoài ý muốn của Vương Hạo và người yêu cũ Tô Trừng (Vương Nhạc Quân). Tiểu Ngải bị khiếm thính, phải thường xuyên kiểm tra thính lực, mua thiết bị trợ thính. Cho đến khi Tiểu Ngải được 2 tuổi, do không có khả năng nuôi dưỡng nên Tô Trừng đã gửi con gái ở chỗ bố, khiến hai mẹ con Tiểu Ngải xa cách về mặt tình cảm.

Tiểu Ngải Trương Cách của Cá Mực Hầm Mật: Là sao nhí nổi tiếng, nhan sắc tựa nữ thần ở tuổi 12 - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ là vai phụ nhưng Tiểu Ngải đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình. Có những lúc, cô bé khiến khán giả vô cùng cảm động vì diễn xuất tự nhiên, đi vào lòng người. Phân cảnh Tiểu Ngải nói rằng sự xuất hiện của mình đã cản trở thành công của bố lấy đi không ít nước mắt của khán giả nhờ diễn xuất nhập tâm của Trương Cách và cả Lý Trạch Phong.

Tiểu Ngải khóc vì sự xuất hiện của mình cản trở thành công của bố.

Tiểu Ngải nghịch ngợm, thường xuyên không nghe lời và còn là "kỳ đà cản mũi" cặp đôi Hàn Thương Ngôn - Đồng Niên. Cô bé thường tỏ ra ghét bỏ người mẹ ruột của mình, nhưng trong sâu thẳm trái tim, Tiểu Ngải vẫn luôn mong chờ vòng tay che chở của mẹ. Sau khi biết chuyện của bố mẹ, Tiểu Ngải đã phải chịu rất nhiều tổn thương, cô bé nghĩ rằng sự xuất hiện của mình cản trở sự nghiệp của bố mình. Sau này, Tiểu Ngải đã dần cảm nhận được tình thương yêu của bố Vương Hạo và mẹ Tô Trừng, cô bé cũng không còn oán giận bố mẹ mình nữa.

Tiểu Ngải Trương Cách của Cá Mực Hầm Mật: Là sao nhí nổi tiếng, nhan sắc tựa nữ thần ở tuổi 12 - Ảnh 4.

Tiểu Ngải từng chê Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) chân thối.

Trương Cách sinh năm 2007, là diễn viên nhí và người mẫu ảnh nổi tiếng ở Trung Quốc, là nghệ sĩ trực thuộc công ty LineKong Pictures. Mới 12 tuổi nhưng cô bé đã tham gia diễn xuất trong kha khá các tác phẩm như Bát Nguyệt Vị Ương (Tống Thiến, Bi Rain) vai Vị Ương lúc nhỏ, Your Name, My Surname (Dương Lặc, Trương Tuyết Nghênh) vai Liên Tâm lúc nhỏ, phim điện ảnh Kinh Môn, Our Shining Days... Vai Tiểu Ngải trong Cá Mực Hầm Mật cũng chính là vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô bé tài năng này.

Tiểu Ngải Trương Cách của Cá Mực Hầm Mật: Là sao nhí nổi tiếng, nhan sắc tựa nữ thần ở tuổi 12 - Ảnh 6.

Bên cạnh diễn xuất, Trương Cách còn là người mẫu có tiếng. Cô bé từng xuất hiện ở những sàn diễn lớn như China Fashion Week, Shanghai Fashion Week... Với vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng cùng diễn xuất tốt, Trương Cách được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những gương mặt nữ diễn viên triển vọng trong tương lai.

Tiểu Ngải Trương Cách của Cá Mực Hầm Mật: Là sao nhí nổi tiếng, nhan sắc tựa nữ thần ở tuổi 12 - Ảnh 9.

Nữ diễn viên nhí sở hữu gương mặt trong sáng, thuần khiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm