Hoá ra "Gun thần" Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ?

Cha Sa, Theo Helino 10:27 28/07/2019

Trước Cá Mực Hầm Mật, Lý Hiện cũng đã từng vào vai game thủ cực ngầu trong bộ phim năm ấy chúng ta cùng theo dõi.

Các "mọt" phim Hoa ngữ đều biết nam diễn viên Lý Hiện đang nổi đình nổi đám với Cá Mực Hầm Mật (Thân Ái Nhiệt Ái). Nhưng nếu không phải là fan của anh chàng từ trước, bạn sẽ cực kì ngạc nhiên khi biết rằng anh đã từng tham gia vào bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (bản điện ảnh) vào 3 năm trước.

Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 1.

Lý Hiện xuất hiện ở góc trái trên poster phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Trong phim, anh vào vai Vu Bán San – người anh em chí cốt của Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên). Và điều thú vị là Vu Bán San cũng là một game thủ cực đỉnh với nickname Ngu Công leo núi.

Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 2.

Lý Hiện vai Vu Bán San, chàng trai bên trái ngoài cùng bạn đã thấy chưa?

Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 3.

Tạo hình trong game với mái tóc xoăn xù

Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 4.

"Bạn trai tháng 7" cực ngầu trong tạo hình Ngu Công leo núi

Hóa ra, từ ba năm trước, người hâm mộ đã có xem những màn chơi game cực đỉnh của Lý Hiện không kém gì Gun thần trong Cá Mực Hầm Mật.

Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 5.

Vẫn phong cách chơi game cực kì tập trung

Thế nhưng, có vẻ trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Vu Bán San tích cực cười và "nhây" hơn là Gun thần mặt lạnh với style "ông chú" nghiêm túc.

Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 6.
Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 7.

Vu Bán San luôn cười rạng rỡ như thế này

Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 8.
Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 9.
Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 10.

Đôi khi cũng có những lúc mặt nghiêm túc, "khó ở" chẳng khác gì Gun thần

Xem lại Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, nhiều khán giả còn có dịp mãn nhãn khi ngắm hình tượng nam thần bóng rổ chẳng kém gì Tiêu Nại của Lý Hiện.

Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 12.

Hotboy bóng rổ là đây chứ đâu

Hoá ra Gun thần Lý Hiện là bạn game của Tỉnh Bách Nhiên, nhìn quả tóc xù mì cosplay mẹ rồng có giải trí không chứ? - Ảnh 13.

Ngắm lại chàng nam phụ năm ấy chúng ta cùng ngó lơ nay đã trở thành nam thần vạn người mê. Có bao nhiêu fan nữ phải thốt lên tiếc nuối khi đã không "để mắt" đến anh chàng này từ 3 năm trước?

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận ra Lý Hiện trong "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" bản điện ảnh?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm