Tiết lộ về chi phí tiền tỷ mà Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới bỏ ra để tổ chức "đám cưới thế kỷ" cực hoành tráng

Tee, Theo Helino 10:14 03/12/2018

Một số chi phí về đám cưới hoành tráng của Nick Jonas và Priyanka Chopra đã được hé lộ.

Cuối tuần qua, Nick JonasPriyanka Chopra đã chính thức nên duyên vợ chồng tại quê hương Ấn Độ của cô dâu. Cặp đôi "chị em" chênh nhau 10 tuổi đã không tiếc tiền chi mạnh tay cho "đám cưới thế kỷ" rình rang nhất nhì năm 2018. Chi phí cho hôn lễ kéo dài nhiều ngày được ước tính vượt qua cả con số 500.000 USD (11,7 tỷ VND)!

Tiền thuê địa điểm cưới và các tiện nghi khác: khoảng 461.000 USD (10,8 tỷ VND)

Theo kế hoạch, Nick Jonas và Priyanka Chopra tổ chức một đám cưới theo nghi thức phương Tây và một hôn lễ khác theo truyền thống đạo Hindu tại cung điện Umaid Bhawan, đồng thời cũng là một khách sạn 5 sao. Trang Daily News and Analysis của Ấn Độ cho biết, cặp đôi đã thuê toàn bộ khách sạn này cho lễ cưới từ ngày 29/11 đến 3/12 với giá khoảng 6,44 triệu Rupee (gần 2,2 tỷ VND) một đêm.

Ngoài ra theo trang wedding.net của Ấn Độ, mỗi đĩa thức ăn có giá khoảng 86 USD (2 triệu VND).

Tiết lộ về chi phí tiền tỷ mà Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới bỏ ra để tổ chức đám cưới thế kỷ cực hoành tráng - Ảnh 1.

Cung điện khổng lồ nơi tổ chức đám cưới của Nick Jonas.

Chi phí các buổi lễ trước đám cưới: Khoảng 61.000 USD (1,4 tỷ VND)

Các buổi lễ truyền thống trước đám cưới như Haldi, Sangeet và Mehendi ban đầu được dự định tổ chức ở pháo đài Mehrangarh tại Jodhpur, nhưng sau đó được chuyển sang tổ chức ở cung điện vì lý do an ninh. Một nhà chức trách tại pháo đài tiết lộ với trang Daily News and Analysis rằng chi phí cung cấp thực phẩm cho 3 buổi lễ tiêu tốn khoảng 4,3 triệu Rupee (1,4 tỷ VND).

Tiết lộ về chi phí tiền tỷ mà Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới bỏ ra để tổ chức đám cưới thế kỷ cực hoành tráng - Ảnh 2.

Vé máy bay: Trung bình 1.300 USD (30 triệu VND) cho vé khứ hồi hạng thường, 8.000 - 21.000 USD (187 - 490 triệu VND) cho vé khoang hạng nhất

Cô dâu, chú rể đã bay đến Ấn Độ ngay từ cuối tháng 11 để chuẩn bị cho đám cưới. Để đi từ New York đến Jodhpur, người ta cần phải đi ít nhất 2 chuyến bay, quá cảnh tại Mumbai hoặc New Delhi. Một cách đi khác là quá cảnh tại London. Riêng chuyến bay một chiều từ New York đến Jodhpur sẽ mất hơn một ngày. Có lẽ vì vậy nên Priyanka từng đùa với tạp chí Vogue: "Mọi người sẽ cần đi nghỉ mát xả hơi sau khi dự đám cưới này".

Những chi phí nói trên chỉ là một số chi phí nổi bật được hé lộ trong đám cưới, tất nhiên là còn rất nhiều khoản tiền khác được cặp đôi nổi tiếng mạnh tay chi vào. Cả cô dâu, chú rể đều mặc đồ của Ralph Lauren thiết kế riêng, họ còn tổ chức hẳn một cuộc thi đấu vũ đạo và một trận đấu bóng gậy (cricket) trước đám cưới. Trong những ngày tới, hẳn vợ chồng nhà Jonas sẽ còn cho fan chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh lộng lẫy trong "đám cưới thế kỷ này".

Tiết lộ về chi phí tiền tỷ mà Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới bỏ ra để tổ chức đám cưới thế kỷ cực hoành tráng - Ảnh 3.
Tiết lộ về chi phí tiền tỷ mà Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới bỏ ra để tổ chức đám cưới thế kỷ cực hoành tráng - Ảnh 4.

Vợ chồng Nick Jonas tổ chức đấu bóng gậy trước đám cưới.

Tiết lộ về chi phí tiền tỷ mà Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới bỏ ra để tổ chức đám cưới thế kỷ cực hoành tráng - Ảnh 5.

Pháo hoa hoành tráng được bắn lên sau khi cặp đôi tổ chức hôn lễ đầu tiên.

Hôn lễ theo phong cách phương Tây của cặp đôi do chính bố của Nick Jonas cử hành. Còn mẹ của anh - bà Denise Jonas thì tặng cho cô con dâu Priyanka một món quà giá trị là đôi hoa tai 79.500 USD (1,86 tỷ VND). Món trang sức đến từ hãng kim hoàn Van Cleef & Arpels, được làm bằng vàng và đính 170 viên kim cương tinh xảo nhất, có trọng lượng 6,7 carat.

Tiết lộ về chi phí tiền tỷ mà Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới bỏ ra để tổ chức đám cưới thế kỷ cực hoành tráng - Ảnh 6.

Đôi hoa tai đắt tiền mà mẹ Nick Jonas tặng cho con dâu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày