Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới tung thêm bộ ảnh tạp chí cực lãng mạn nhân dịp "đám cưới thế kỷ"

Tee, Theo Helino 16:35 02/12/2018

Nhân dịp trọng đại, Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra đã chụp bộ ảnh thật lãng mạn bên nhau trên "kinh thánh thời trang" Vogue.

Sau khi chính thức trở thành vợ của Nick Jonas, Cựu Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra còn vừa đạt được một dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp, đó lần đầu được xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Mỹ - được xem là "kinh thánh thời trang". Có mặt bên cô là chồng mới cưới Nick Jonas, cặp đôi tựa sát vào nhau, cùng tạo dáng vô cùng tình cảm trong bộ ảnh trên Vogue.

Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới tung thêm bộ ảnh tạp chí cực lãng mạn nhân dịp đám cưới thế kỷ đang diễn ra - Ảnh 1.

Những bức ảnh chỉ vừa được công bố sau khi hai người tổ chức hôn lễ đầu tiên theo phong cách phương Tây. Bố của Nick Jonas là một mục sư nên đã đích thân cử hành hôn lễ này theo nghi thức tôn giáo của gia đình chú rể. Hôm sau đó, họ sẽ tiếp tục làm một đám cưới nữa theo truyền thống Ấn Độ - quê hương của cô dâu.

Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới tung thêm bộ ảnh tạp chí cực lãng mạn nhân dịp đám cưới thế kỷ đang diễn ra - Ảnh 2.

Trong bài phỏng vấn kèm theo, Priyanka Chopra cũng chia sẻ một số chi tiết về "đám cưới thế kỷ" của họ. Sự kiện sẽ kéo dài suốt 3 ngày. Các hôn lễ được cử hành tại những địa điểm khác nhau trong cung điện Umaid Bhawan. Nàng Hoa hậu Thế giới còn đùa vui rằng: "Mọi người sẽ cần đi nghỉ mát xả hơi sau khi dự cái đám cưới này".

Đám cưới còn đặc biệt ở chỗ Nick Jonas là ca sĩ người Mỹ theo đạo Ki-tô, còn Priyanka là người Ấn Độ. Nữ diễn viên bày tỏ: "Chúng tôi có 2 nền văn hóa và tôn giáo khác nhau. Điều đó tạo nên một vẻ đẹp với tràn đầy tình yêu thương và tôn trọng nhau. Mẹ của Nick còn nghĩ kiếp trước chắc bà ấy là người Ấn Độ. Bà ấy mặc sari rất đẹp".

Trong đám cưới truyền thống Ấn Độ, Priyanka Chopra sẽ mặc một bộ váy được thiết kế riêng cho cô. Trong khi đó, Nick Jonas sẽ mặc đồ theo đúng truyền thống - đội khăn quấn turban, cầm gươm và cưỡi ngựa như một vị vua.

Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới tung thêm bộ ảnh tạp chí cực lãng mạn nhân dịp đám cưới thế kỷ đang diễn ra - Ảnh 3.
Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới tung thêm bộ ảnh tạp chí cực lãng mạn nhân dịp đám cưới thế kỷ đang diễn ra - Ảnh 4.

Một số hình ảnh khác của riêng Priyanka trong cùng số tạp chí được hé lộ vào hôm thứ Năm.

Priyanka Chopra đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2000, gần đây cô nổi tiếng ở Hollywood qua bộ phim "Quantico". Còn Nick Jonas thì đã vang danh suốt nhiều năm trong làng giải trí, từ khi anh là thành viên trong ban nhạc Jonas Brothers và sau đó tách ra solo. Cặp đôi gặp gỡ từ năm 2016 nhưng mãi đến tháng 5 năm nay mới chính thức hẹn hò. Sau khoảng 2 tháng yêu nhau, Nick Jonas đã quyết định cầu hôn người đẹp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày