Loạt siêu sao hạng A ở Hollywood lẫn Bollywood cùng chúc mừng "đám cưới thế kỷ" của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới

Tee, Theo Helino 15:51 02/12/2018

Các ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới đồng loạt gửi lời chúc phúc cho cặp đôi mới cưới Nick Jonas và Priyanka Chopra.

Sau khi Nick JonasPriyanka Chopra nên duyên vợ chồng trong hôn lễ đầu tiên tổ chức hôm 1/12, các ngôi sao nổi tiếng ở cả làng giải trí Bollywood lẫn Hollywood đã cùng gửi lời chúc phúc cho cặp đôi mới cưới. Trong đó có cả siêu mẫu giàu nhất thế giới Gisele Bundchen và ngôi sao "Black Panther" Michael B. Jordan.

Loạt siêu sao hạng A ở Hollywood lẫn Bollywood cùng chúc mừng đám cưới thế kỷ của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới - Ảnh 1.

Cặp đôi mới cưới Nick Jonas và Priyanka Chopra.

Nhà thiết kế Ralph Lauren, người đảm nhận việc tạo nên trang phục của cặp đôi trong hôn lễ, gửi lời nhắn cho Nick và Priyanka: "Chúc mừng Nick Jonas và Priyanka Chopra nhân dịp đám cưới của họ tại Jophpur, Ấn Độ". Tài khoản khác của thương hiệu Ralph Lauren ghi thêm: "Ralph Lauren rất vinh dự khi được chọn là trang phục của cặp đôi trong ngày cưới. Priyanka đã diện bộ váy Ralph Lauren được thiết kế riêng, còn Nick mặc bộ tuxedo thuộc dòng Purple Label, các thành viên khác trong gia đình cũng chọn trang phục của Ralph Lauren".

Siêu mẫu lừng danh Gisele Bundchen đăng comment dưới ảnh của cặp đôi: "Đẹp quá! Chúc mừng! Chúc cho hai bạn nhận nhiều tình thương yêu và hạnh phúc". Michael B. Jordan thì bình luận "Chúc mừng" và tag Nick Jonas.

Nữ minh tinh Sofia Vergara của phim "Modern Family" và nhiều sao khác như Kelly Ripa, Jay Sean, thiên thần Victoria's Secret - Lily Aldridge, Jonathan Tucker, quán quân America's Next Top Model - Nyle DiMarco, Mindy Kaling, Liza Koshy, Julianne Hough, Lilly Singh, Abhishek Bachchan cũng gửi lời chúc mừng đến cho cặp đôi trong ngày vui.

Loạt siêu sao hạng A ở Hollywood lẫn Bollywood cùng chúc mừng đám cưới thế kỷ của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới - Ảnh 2.

Một số bình luận của các ngôi sao gửi đến cho Nick Jonas và Priyanka Chopra.

Gisele Bundchen, Michael B. Jordan và Sofia Vergara đều mong cặp đôi sẽ thật hạnh phúc.

Trong bữa tiệc sangeet trước đám cưới, Priyanka đã biểu diễn một màn vũ đạo dành cho chồng, còn Nick thì hát tặng cho cô một liên khúc ca nhạc thật lãng mạn. Có nguồn tin cho biết, Priyanka đã vô cùng xúc động khi xem tiết mục trình diễn của nam ca sĩ.

Bữa tiệc sangeet này đã kéo dài suốt 4 giờ và có sự tham gia trình diễn của các nghệ sĩ Ấn Độ và quốc tế, trong đó có cô em họ Parineeti Chopra của Priyanka, vốn cũng là một ngôi sao nổi tiếng Bollywood.

Bình luận