Tiết lộ sự thật về cân nặng của dàn mỹ nhân Cbiz: Phạm Băng Băng chưa phải béo nhất so với người đẹp "mình hạc xương mai" này

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 15/11/2017

Cân nặng của nhiều người đẹp showbiz Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Vương Tử Văn, Dương Mịch là bao nhiêu?

Nhan sắc của mỹ nhân Hoa ngữ luôn là một trong những điều mà người hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vóc dáng nuột nà cũng là một trong những lưu ý ngoại hình quan trọng không kém và cũng được netizen "soi" bằng được. Vốn là một vấn đề khá tế nhị và không phải ai cũng sẵn lòng chia sẻ cân nặng thật sự của mình, vậy nên, mới đây, một bài viết trên Sina tổng hợp số cân của các mỹ nhân hàng đầu Cbiz thu hút sự chú ý không nhỏ.

Tiết lộ sự thật về cân nặng của dàn mỹ nhân Cbiz: Phạm Băng Băng chưa phải béo nhất so với người đẹp mình hạc xương mai này - Ảnh 1.

Vốn mình hạc xương mai, lại chỉ cao chưa đến 1m5, Vương Tử Văn nặng 39kg - một con số ấn tượng

Tiết lộ sự thật về cân nặng của dàn mỹ nhân Cbiz: Phạm Băng Băng chưa phải béo nhất so với người đẹp mình hạc xương mai này - Ảnh 2.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh nặng 45kg

Tiết lộ sự thật về cân nặng của dàn mỹ nhân Cbiz: Phạm Băng Băng chưa phải béo nhất so với người đẹp mình hạc xương mai này - Ảnh 3.

Lưu Đào gây bất ngờ với số cân 54kg

Tiết lộ sự thật về cân nặng của dàn mỹ nhân Cbiz: Phạm Băng Băng chưa phải béo nhất so với người đẹp mình hạc xương mai này - Ảnh 4.

"Mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á nặng 44kg, cao 1m64.5

Tiết lộ sự thật về cân nặng của dàn mỹ nhân Cbiz: Phạm Băng Băng chưa phải béo nhất so với người đẹp mình hạc xương mai này - Ảnh 5.

Dương Mịch sở hữu vóc dáng chuẩn với chiều cao 1m66.5 và cân nặng chưa tới 48kg

Tiết lộ sự thật về cân nặng của dàn mỹ nhân Cbiz: Phạm Băng Băng chưa phải béo nhất so với người đẹp mình hạc xương mai này - Ảnh 6.

Lưu Thi Thi xinh đẹp nặng 45kg

Tiết lộ sự thật về cân nặng của dàn mỹ nhân Cbiz: Phạm Băng Băng chưa phải béo nhất so với người đẹp mình hạc xương mai này - Ảnh 7.

Trong khi đó, trong một sự kiện, Phạm Băng Băng bước lên cân và con số được hiển thị là 59kg

Tiết lộ sự thật về cân nặng của dàn mỹ nhân Cbiz: Phạm Băng Băng chưa phải béo nhất so với người đẹp mình hạc xương mai này - Ảnh 8.

Nhưng, con số ấn tượng nhất về cân nặng phải kể đến cô nàng Tiểu Tống Giai. Ngỡ tưởng Phạm Băng Băng có số cân nặng nhất ở đây, nhưng hoá ra vẫn còn "chào thua" người đẹp họ Tống này khi cô nàng từng tiết lộ mình nặng tới 64kg

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm