Không chịu thừa nhận hẹn hò, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị paparazzi "tóm gọn" khi qua đêm tại khách sạn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:47 13/11/2017

Cho tới thời điểm này, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ của mình.

Cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong nhiều tháng qua khiến dân tình bán tín bán nghi về mối quan hệ của hai người. Cả hai từng 2 lần bị bắt gặp cùng tới chung khách sạn, Triệu Lệ Dĩnh cũng tới nhà Phùng Thiệu Phong qua đêm, song, cặp đôi màn ảnh vẫn nhất quyết không chia sẻ bất cứ điều gì cũng như thừa nhận chuyện hẹn hò.

Có vẻ như chiêu "im lặng là vàng" của cặp đôi Phong - Dĩnh không đi đến kết quả, bởi mới đây nhất, paparazzi xứ Trung quyết định theo đuôi và cung cấp thêm bằng chứng cả hai thực sự đang yêu nhau. Trước ngày sinh nhật nàng "Sam Sam" 1 hôm, cô và Phùng Thiệu Phong cùng tới một địa điểm để tổ chức tiệc với một vài người bạn. Cả hai cùng mặc đồ đôi, tuy không cùng đến bằng 1 xe song lại tới chung 1 địa điểm.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh người đến trước người đến sau cùng tới chung 1 nhà hàng

Sau khi tiệc tàn, Phùng Thiệu Phong đi chiếc xe ô tô màu trắng tới cổng sau khách sạn nơi Triệu Lệ Dĩnh đang ở. Nam diễn viên có vẻ đã uống khá nhiều rượu từ bữa tiệc nên sau khi xuống xe, anh đã nôn ọe

Cả hai bị "tóm" lần này là lần thứ 3

Trước đó, cặp đôi cũng bị bắt gặp vào chung khách sạn

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị paparazzi theo dõi

Hiện tại, phía Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa lên tiếng về sự việc, còn netizen thì cho hay đây có lẽ không phải vì tuyên truyền phim ảnh mà cả hai có lẽ đang hẹn hò thực sự.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm