Tiết lộ cát-xê đóng phim gây sốc của V (BTS), được so sánh với cả Kim Soo Hyun?

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 31/03/2021

V (BTS) gây thương nhớ cho khán giả với vai trò diễn viên, các nhà sản xuất phim thậm chí chịu trả cát-xê ngang diễn viên hạng A để mời anh xuất hiện.

Nhắc đến idol "đá chéo" lĩnh vực diễn xuất ở Hàn Quốc chắc hẳn khó mà bỏ qua anh chàng V của BTS. Theo truyền thông Hàn đưa tin, nhờ sức hút toàn cầu của BTS mà hiện nay đã có rất nhiều ê-kíp phim đã liên hệ với công ty quản lý Big Hit để ngỏ lời hợp tác với V.

Tiết lộ cát-xê đóng phim gây sốc của V (BTS), được so sánh với cả Kim Soo Hyun? - Ảnh 1.

Anh chàng này ra mắt với tư cách là diễn viên Kim Tae Hyung vào năm 2016 qua vai diễn Han Sung trong bộ phim truyền hình cổ trang Hwarang (Hoa Kiếm Hwarang). Nhờ lối diễn xuất tự nhiên và đáng yêu, diễn viên Kim Tae Hyung đã hoàn toàn chinh phục khán giả, thậm chí không ít người xem đã trở thành fan của anh chàng sau khi xem phim.

Tiết lộ cát-xê đóng phim gây sốc của V (BTS), được so sánh với cả Kim Soo Hyun? - Ảnh 2.

Tuy chỉ là vai phụ ở Hwarang nhưng V lại gây thương nhớ cực mạnh cho khán giả

Vì ra mắt thành công với Hwarang, nên nhiều khán giả đã luôn mong ngóng sự xuất hiện trở lại của Kim Tae Hyung trong một tác phẩm khác. Thế nhưng tên tuổi của BTS ngày càng nổi tiếng và nghịch lý thay, cơ hội được gặp gỡ diễn viên Kim Tae Hyung gần như là không thể.

Tiết lộ cát-xê đóng phim gây sốc của V (BTS), được so sánh với cả Kim Soo Hyun? - Ảnh 4.

Sự nổi tiếng toàn cầu của BTS và "mầm non diễn xuất" V dẫn đến nhiều lời mời gọi từ các công ty sản xuất phim truyền hình. Được biết cát-xê của anh chàng trong 1 tập phim lên đến 200 triệu won (hơn 4 tỷ VNĐ). So sánh với Kim Soo Hyun, bảo chứng rating của các tác phẩm như Vì Sao Đưa Anh Tới, Điên Thì Có Sao hiện được trả cát-xê rơi vào khoảng hơn 500 triệu won (khoảng 10 tỷ đồng) cho 1 tập phim, qua đó có thể thấy được sự kỳ vọng của ngành công nghiệp phim truyền hình đối với V.

Cát-xê thế này thì thua gì diễn viên hạng A đâu chứ!

Tuy nhiên, tin buồn cho các fan là dường như rất khó để V xuất hiện với tư cách là một diễn viên vì công ty quản lý Big Hit cũng chia sẻ rằng đã hoàn tất ấn định lịch trình dày đặc của nhóm nên vì thế cũng sẽ không có hoạt động cá nhân.

Bình luận của netizen:

- Diễn viên Kim Tae Hyung xuất hiện với vai trò nam chính của một bộ phim truyền hình chỉ là vấn đề thời gian. Mình chắc chắn là như vậy.

- Được thấy tạo hình cổ trang của diễn viên Kim Tae Hyung một lần trong đời đúng là hạnh phúc!

- Đóng Hwarang anh ta bị đạo diễn cho chết vì bận quá...

- Mong Tae Hyung tái xuất với vai mafia, phản diện bắn súng đùng đùng các kiểu á.

- Bữa nghe bảo các đạo diễn mời idol đóng phim chủ yếu vì cát-xê thấp hơn. Nhưng mà họ sẵn sàng trả cho Tae Hyung ngang cả diễn viên hạng A là biết đỉnh cỡ nào...

Tổng hợp từ VKR News

Nguồn tin: Star News/ Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm