Tiếp tục seri ảnh đám cưới chẳng giống ai của Touliver: Hội bạn toàn cực phẩm hoá già nua, ngụ ý phía sau đầy bất ngờ!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 23/02/2020

Sau hôn lễ, Hoàng Touliver vừa đăng thêm loạt ảnh với hội bạn thân theo phong cách cực độc đáo.

Vì muốn giữ sự riêng tư, đám cưới của Tóc Tiên diễn ra chiều tối ngày 20/02 vừa qua truyền thông không thể tiếp cận ở cự ly gần. Những hình ảnh bữa tiệc hiếm hoi được khách mời và chính chủ nhân hôn lễ lần lượt được đăng tải nhỏ giọt lên mạng xã hội, trong đó đáng chú ý là chú rể Touliver với loạt khoảnh khắc chẳng giống ai. Cũng là hình ảnh cùng với hội anh em chí cốt underground từ Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Binz,... nhưng ông xã Tóc Tiên đã làm tất cả già đi, chẳng còn nhận ra ai.

Thế nhưng ngụ ý là Hoàng Touliver gửi gắm qua những bức ảnh này lại rất ý nghĩa. Nam nghệ sĩ mong muốn kể cả sau này khi già đi, gương mặt nhăn nheo, không còn vẻ soái ca lịch lãm nữa thì tất cả họ vẫn có thể đứng cạnh nhau, làm những người bạn tri kỷ.

Tiếp tục seri ảnh đám cưới chẳng giống ai của Touliver: Hội bạn toàn cực phẩm ai cũng hoá già nua, ngụ ý phía sau đầy bất ngờ! - Ảnh 2.

Hoàng Touliver đăng loạt ảnh cưới với hội bạn thân nhưng tất cả đều già nua.

Tiếp tục seri ảnh đám cưới chẳng giống ai của Touliver: Hội bạn toàn cực phẩm ai cũng hoá già nua, ngụ ý phía sau đầy bất ngờ! - Ảnh 3.
Tiếp tục seri ảnh đám cưới chẳng giống ai của Touliver: Hội bạn toàn cực phẩm ai cũng hoá già nua, ngụ ý phía sau đầy bất ngờ! - Ảnh 4.
Tiếp tục seri ảnh đám cưới chẳng giống ai của Touliver: Hội bạn toàn cực phẩm ai cũng hoá già nua, ngụ ý phía sau đầy bất ngờ! - Ảnh 5.

Nam nghệ sĩ mong muốn dù sau này già đi, họ vẫn mãi là anh em.

Trước đó, Hoàng Touliver cũng đã lầy lội xoá hết tóc của những người anh em chí cốt, để lại cho mỗi mình trong bức ảnh đầu tiên chia sẻ sau đám cưới. Đây không phải lần đầu tiên Touliver có hành động này. Khoảnh khắc này thu hút sự chú ý của dân mạng đúng nghĩa "đám cưới ai người đó đẹp", đồng thời khẳng định mối quan hệt tốt đẹp của hội bạn thân nghệ sĩ cực ngầu và lầy lội này.

Tiếp tục seri ảnh đám cưới chẳng giống ai của Touliver: Hội bạn toàn cực phẩm ai cũng hoá già nua, ngụ ý phía sau đầy bất ngờ! - Ảnh 6.

Bức ảnh đầu tiên được Touliver đăng tải sau đám cưới là hội anh em bay sạch tóc.

Tiếp tục seri ảnh đám cưới chẳng giống ai của Touliver: Hội bạn toàn cực phẩm ai cũng hoá già nua, ngụ ý phía sau đầy bất ngờ! - Ảnh 7.

Còn đây là hình ảnh gốc đầy lịch lãm của hội cực phẩm underground.

Tiếp tục seri ảnh đám cưới chẳng giống ai của Touliver: Hội bạn toàn cực phẩm ai cũng hoá già nua, ngụ ý phía sau đầy bất ngờ! - Ảnh 8.

Touliver từng có hành động tương tự trước đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm