Tiếp tục quên vũ đạo và nhảy sai cả ca khúc solo lẫn nhóm, Jennie (BLACKPINK) khiến cư dân mạng ''bó tay'' toàn tập!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/12/2018

Khán giả cho rằng có vẻ như Jennie vẫn “ngựa quen đường cũ” và chưa rút ra bài học gì sau bão chỉ trích những ngày qua.

Cơn bão chỉ trích dành cho thành viên Jennie của BLACKPINK vì phong cách trình diễn hời hợt, lười biếng trên sân khấu cùng loạt clip tố "công chúa nhà YG" hát nhép và có thái độ không hòa thuận với thành viên Lisa trong những ngày qua còn khiến người hâm mộ chưa nguôi ngoai thì mới đây, một phần trình diễn khác của Jennie đã khiến cộng đồng mạng phải "bó tay" toàn tập với cô nàng.

Cụ thể, trong sự kiện vào tối ngày 6/12 (theo giờ địa phương), BLACKPINK đã có mặt và gửi đến khán giả các ca khúc hit của mình. Đến phần trình diễn ca khúc "Playing With Fire", cư dân mạng đã "soi" ra động tác vũ đạo quỳ gối mà Jennie đã cố tình không thực hiện. Trong khi đó, Lisa ở phía đối diện vẫn hoàn thành động tác vũ đạo này như bình thường.

Jennie bỏ qua động tác quỳ gối trong "Playing With Fire" (chú ý phút 3:22)


Clip vũ đạo gốc của "Playing With Fire" (cùng động tác với giây thứ 39)

Cư dân mạng "ngán ngẩm" trước thái độ không cầu tiến của Jennie khi cô nàng vẫn tiếp tục "ngựa quen đường cũ" dù trước đó tại lễ trao giải MelOn Music Awards 2018 thành viên BLACKPINK vẫn trình diễn vô cùng nhiệt tình. Nhiều ý kiến còn cho rằng Jennie lười biếng khi không muốn "tốn sức" ngồi xuống trong động tác vũ đạo này!

Tiếp tục quên vũ đạo và nhảy sai cả ca khúc solo lẫn nhóm, Jennie (BLACKPINK) khiến cư dân mạng bó tay toàn tập! - Ảnh 5.

Trình diễn "nhiệt" tại lễ trao giải lớn nhưng lại tiếp tục "hời hợt" tại sự kiện nhỏ?

Đáng thất vọng hơn, tại sân khấu Inkigayo Chủ nhật ngày 2/12 vừa qua, Jennie còn quên vũ đạo trong chính ca khúc solo của mình dù mới chỉ đưa ca khúc này lên các sân khấu âm nhạc đúng…3 lần!

Jennie quên vũ đạo trong chính ca khúc solo của mình? (phút 1:52)

Nhảy sai vũ đạo không chỉ ca khúc của nhóm mà cả ca khúc solo đầu tay trong sự nghiệp của mình, có lẽ Jennie cần thời gian nhìn nhận lại bản thân để không khiến loạt lỗi sai "ồn ào" này trở thành chướng ngại trong chính sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình trong tương lai cũng như làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh tiếng mà BLACKPINK đã gây dựng trong những năm qua.

Tiếp tục quên vũ đạo và nhảy sai cả ca khúc solo lẫn nhóm, Jennie (BLACKPINK) khiến cư dân mạng bó tay toàn tập! - Ảnh 8.

Chuyện gì đang xảy ra với Jennie vậy?


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14