Tiếp nối câu chuyện trong "Cảm giác sẽ ra sao", Lou Hoàng ra MV mới với cái kết hiến tim cứu sống bạn gái đẫm nước mắt

TOO, Theo Helino 21:25 29/09/2019

Lou Hoàng vừa cho ra mắt MV "Là Bạn Không Thể Yêu" tiếp nối câu chuyện của MV "Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao" được ra mắt trước đó.

Sau phần một của "Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao" ra mắt vào cuối tháng 3/2019, nam ca sĩ Lou Hoàng mới đây vừa cho ra mắt phần hai với MV mang tên "Là Bạn Không Thể Yêu". Đây là phần hé mở cho toàn bộ câu chuyện giữa ba người: hai chàng trai và một cô gái với một cái kết buồn đẫm nước mắt.

Tiếp nối câu chuyện trong Cảm giác sẽ ra sao, Lou Hoàng ra MV mới với cái kết hiến tim cứu sống bạn gái đẫm nước mắt - Ảnh 1.

Tiếp nối "Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao", Lou Hoàng mới đây đã cho ra mắt phần hai "Là Bạn Không Thể Yêu".

Không như tưởng tượng của nhiều khán giả trước đó, "Là Bạn Không Thể Yêu" tiếp tục câu chuyện tình tay ba đầy kịch tính với cả những màn rượt đuổi đậm chất phim hành động. Trong MV, hai chàng trai là Lou Hoàng và bạn diễn Hữu Thanh Tùng đều muốn dành lấy cô gái mình yêu. Nhưng giữa lúc ấy, Trịnh Thảo phải nhập viện. Anh bạn thân đưa nữ chính vào bệnh viện, còn Lou Hoàng một mình đối chọi với đám xã hội đen. Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi, Lou Hoàng như chết lặng khi nghe tin bạn gái cần phải thay tim gấp và anh đã quyết định hi sinh bản thân mình vì có nhóm máu phù hợp. Sự ra đi của nhân vật mà Lou Hoàng đảm nhận cũng chính là thông điệp mà nam ca sĩ cũng như ekip muốn gửi gắm về sự hi sinh đáng trân trọng đối với tình yêu.

LÀ BẠN KHÔNG THỂ YÊU

Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Quang Hùng Master D, nhưng sau đó được Lou Hoàng sửa lại, viết thêm lời mới do phần audio trước bị rò rỉ trên mạng xã hội. Người thầy của Lou Hoàng là Only C tiếp tục đảm nhận vai trò sản xuất, nhạc sĩ Phúc Thiện và rocker Kan phối khí. Không thể không nhắc tới đạo diễn Phan Lên đã cùng lên ý tưởng và kịch bản cho cả hai phần trong vòng một năm trước khi bấm máy sản phẩm này.

Tiếp nối câu chuyện trong Cảm giác sẽ ra sao, Lou Hoàng ra MV mới với cái kết hiến tim cứu sống bạn gái đẫm nước mắt - Ảnh 3.

Một chuyện tình tay ba giữa hai chàng trai và một cô gái.

Tiếp nối câu chuyện trong Cảm giác sẽ ra sao, Lou Hoàng ra MV mới với cái kết hiến tim cứu sống bạn gái đẫm nước mắt - Ảnh 4.

Lou Hoàng đảm nhận vai nam chính hy sinh sự sống của mình để cứu bạn gái.

Tiếp nối câu chuyện trong Cảm giác sẽ ra sao, Lou Hoàng ra MV mới với cái kết hiến tim cứu sống bạn gái đẫm nước mắt - Ảnh 5.

Diễn xuất của Lou Hoàng được công nhận là có chiều sâu.

Tiếp nối câu chuyện trong Cảm giác sẽ ra sao, Lou Hoàng ra MV mới với cái kết hiến tim cứu sống bạn gái đẫm nước mắt - Ảnh 6.

Một cái kết buồn cho chuyện tình ba người.

Một bí mật khá thú vị được tiết lộ đó là "Là bạn không thể yêu" được khởi quay vào đúng tháng bảy nên có lẽ đã gặp không ít chuyện xui xẻo. Điều đó đã khiến cho "Là Bạn Không Thể Yêu" mất thêm chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Tuy nhiên, với quyết tâm đặc biệt của Lou Hoàng và ekip muốn gửi đến khán giả đang nóng lòng muốn xem tiếp cái kết của "Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao", cuối cùng phần hai cũng đã được hoàn thành để kịp ra mắt vào ngày 29/9.

Tiếp nối câu chuyện trong Cảm giác sẽ ra sao, Lou Hoàng ra MV mới với cái kết hiến tim cứu sống bạn gái đẫm nước mắt - Ảnh 7.

Liệu phần hai này của Lou Hoàng có tiếp tục nhận được sự đón nhận từ khán giả và leo lên top 1 như ở phần một?

2019 hẳn là một năm đầy thành công của nam ca sĩ Lou Hoàng khi ca khúc "Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao" đã leo thẳng lên Top 1 Trending Youtube chỉ sau 4 ngày lên sóng. Liệu rằng anh chàng này có lần nữa chạm đến vị trí đó với phần hai "Là Bạn Không Thể Yêu"?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm