Tiếp chuyện tóc tai mùa dịch: Quế Ngọc Hải cắt ngắn nhất có thể, Đức Chinh gây hài với bộ râu xồm xoàm

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 05/08/2020

Các cầu thủ có nhiều lựa chọn khác nhau để thay đổi về ngoại hình trong quãng thời gian nghỉ thi đấu vì dịch bệnh.

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, các giải đấu trong nước phải tạm hoãn, hầu hết các CLB đều cho cầu thủ tự do về nhà thăm gia đình. Tuy nhiên, với những đội bóng đóng quân ở những địa phương dịch bệnh diễn biến phức tạp nhất như Đà Nẵng hay Quảng Nam, các cầu thủ đều phải ở lại, trừ các trường hợp có gia đình ở địa phương.

Các cầu thủ của CLB Đà Nẵng phải tuyệt đối tuân thủ quy định giãn cách xã hội, không được phép đi ra ngoài nơi đóng quân. Có lẽ vì thế mà tiền đạo Hà Đức Chinh cũng chẳng cần quan tâm lắm đến ngoại hình của mình nữa. Trong bài đăng mới đây trên trang cá nhân, cầu thủ này chia sẻ bức ảnh với bộ râu xồm xoàm, tóc tai bù xù với dòng trạng thái: "Câu chuyện buồn mùa dịch".

Tiếp chuyện tóc tai mùa dịch: Quế Ngọc Hải cắt ngắn nhất có thể, Đức Chinh gây hài với bộ râu xồm xoàm - Ảnh 1.

Trái ngược với Đức Chinh, Quế Ngọc Hải lại khoe diện mạo gọn gàng và bảnh bao với mái tóc ngắn lạ mắt. Anh chàng cũng tự cảm thán rằng đây là kiểu đầu "ngắn nhất trong 27 năm qua" của mình. Bên dưới phần bình luận, cậu em Đoàn Văn Hậu bình luận hài hước: "Đâu có đến nỗi xấu trai đâu mà lại chụp bằng app (ứng dụng) vậy nhỉ".

Hiện tại, mọi hoạt động bóng đá tại Việt Nam đều đang tạm hoãn. Có thể HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập một số cầu thủ lên ĐTQG vào giữa tháng 8, tuy nhiên kế hoạch này vẫn chưa chắc chắn bởi phải chờ tình hình diễn biến của dịch bệnh.

Tiếp chuyện tóc tai mùa dịch: Quế Ngọc Hải cắt ngắn nhất có thể, Đức Chinh gây hài với bộ râu xồm xoàm - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14