Tiền vệ tuyển Việt Nam cover hit Sơn Tùng, Đoàn Văn Hậu - Tiến Linh vội "triệu hồi" chiến hữu vào "bóc phốt" tới bến

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 13/06/2021

Đoạn clip anh chàng tiền vệ dễ thương của tuyển Quốc gia Việt Nam - Hoàng Đức cover Nắng Ấm Xa Dần khiến cho đồng đội cũng phải thích thú.

Là những "chiến sĩ" trên sân cỏ nhưng ở ngoài đời, các cầu thủ của đội tuyển Quốc gia Việt Nam cũng có sở thích ca hát và là những "vựa muối" đúng nghĩa. Mới đây loạt cầu thủ như Tiến Linh, Đoàn Văn Hậu, Văn Toản, Phạm Đức Huy đã cùng "tấn công" và đào lại đoạn clip anh chàng Hoàng Đức nổi hứng cover Nắng Ấm Xa Dần của Sơn Tùng M-TP vào cuối năm 2019.

Clip Hoàng Đức cover Nắng Ấm Xa Dần (Sơn Tùng M-TP)

Hoàng Đức nghêu ngao hát điệp khúc Nắng Ấm Xa Dần khi được phỏng vấn

Nhưng sau đó lại ngại ngùng gãi đầu gãi tai

Không biết vì sao đoạn clip dù đã được quay từ 2 năm trước nhưng giữa khuya ngày 13/6, các cầu thủ tuyển Quốc gia lại phát hiện và thi nhau "bóc phốt". Anh chàng Đoàn Văn Hậu liền vội "tag" các anh em chiến hữu Phạm Đức Huy, Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và phán "chịu rồi".

Tiền vệ tuyển Việt Nam cover hit Sơn Tùng, Đoàn Văn Hậu - Tiến Linh vội triệu hồi chiến hữu vào bóc phốt tới bến - Ảnh 4.

Cầu thủ Phạm Đức Huy cũng chẳng hề kém cạnh khi diễn tả lại biểu cảm ngại ngùng của Hoàng Đức: "Nắng ấm xa dần thật rồi, nắng ấm xa dần bỏ rơi để lại những... chúng ta. Gãi đầu".

Tiền vệ tuyển Việt Nam cover hit Sơn Tùng, Đoàn Văn Hậu - Tiến Linh vội triệu hồi chiến hữu vào bóc phốt tới bến - Ảnh 5.

Riêng tiền đạo Tiến Linh lại giả bộ không nhận ra người trong clip là ai nhưng vẫn "tag nhẹ" Hoàng Đức. Thấy điều này, thủ môn Văn Toàn liền trêu Tiến Linh rằng đó không phải là Hoàng Đức đâu, chỉ là người có ngoại hình giống Hoàng Đức mà thôi.

Công nhận, Hoàng Đức có nhiều anh em chiến hữu tốt ghê!

Tiền vệ tuyển Việt Nam cover hit Sơn Tùng, Đoàn Văn Hậu - Tiến Linh vội triệu hồi chiến hữu vào bóc phốt tới bến - Ảnh 6.

Tiến Linh giả bộ không nhận ra người trong clip là Hoàng Đức

Hoàng Đức là tiền vệ chơi thay Quang Hải trong trận đấu với đối thủ Malaysia và được đánh giá là cầu thủ chơi xuất sắc và làm tròn nhiệm vụ khi thiếu vắng người đồng đội. Anh chàng cũng chính là người đã có pha ghi bàn đẹp mắt vào lưới đội tuyển U22 Indonesia tại Seagames 30 với vẻ mặt thư sinh hiền lành, Hoàng Đức ngay lập tức lọt vào "tầm ngắm" của nhiều fan girl.

Tiền vệ tuyển Việt Nam cover hit Sơn Tùng, Đoàn Văn Hậu - Tiến Linh vội triệu hồi chiến hữu vào bóc phốt tới bến - Ảnh 7.

Hoàng Đức cũng là một trong những cầu thủ tài năng của đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm